Cận cảnh Thần Đạo Tam Quốc, tái hiện lịch sử qua trí tưởng tượng của game thủ

Phong Vũ | | 13/01/2018 14:31

Tựa game nhập vai được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên này hiện đã ra mắt phiên bản thử nghiệm để người chơi khám phá.

Cận cảnh Thần Đạo Tam Quốc, tái hiện lịch sử qua trí tưởng tượng của game thủ - ảnh 1

Thần Đạo Tam Quốc là một tựa game online giả tưởng được xây dựng trên bộ tiểu thuyết cùng tên, kết hợp với những chi tiết lịch sử để xây dựng nên nội dung, bối cảnh vừa quen, vừa lạ. Trên thực tế, dòng game Tam Quốc có khá nhiều trên thị trường, song sự khác biệt ở tựa game này là người chơi có thể tương tác thời gian thực để thay đổi nhiều chi tiết lịch sử.

Cận cảnh Thần Đạo Tam Quốc, tái hiện lịch sử qua trí tưởng tượng của game thủ - ảnh 2

Với hệ thống long hồn, người chơi có thể biến nhân vật của mình thành những bậc quân chủ để kể tiếp câu chuyện về 3 huynh đệ Vườn Đào. Game mang đến 3 chức nghiệp, bao gồm: Thích Khách, Hào Hiệp và Mãnh Tướng tương ứng với các loại vũ khí Đoản Kiếm, Đao, Trường Thương. Mỗi nghề nghiệp sẽ có vai trò nhất định trong các hoạt động PvP cũng như chiến trường và sẽ được lựa chọn đi theo 2 hướng riêng biệt tùy sở thích của người chơi.

Cận cảnh Thần Đạo Tam Quốc, tái hiện lịch sử qua trí tưởng tượng của game thủ - ảnh 3

Khác với thể loại nhập vai thường thấy, hệ thống chiêu thức kỹ năng trong Thần Đạo Tam Quốc ngoài sử dụng với các phím tắt trên bàn phím còn có thể thiết lập các chuỗi combo vô song khác nhau, khá giống với Thiên Dụ, trong đó có nhiều chuỗi combo phụ thuộc vào trí tưởng tượng của người chơi.

Cận cảnh Thần Đạo Tam Quốc, tái hiện lịch sử qua trí tưởng tượng của game thủ - ảnh 4

Có thể thấy, mặc dù không quá mới mẻ về nội dung cốt truyện nhưng với lợi thế về mặt đồ họa, Thần Đạo Tam Quốc đang nhận được sự đánh giá cao từ phía người chơi. Hiện phiên bản thử nghiệm của tựa game này vẫn đang diễn ra và người chơi đã có thể khám phá cũng như góp ý để nhà phát hành hiệu chỉnh trước khi ra mắt phiên bản chính thức.

Cận cảnh Thần Đạo Tam Quốc, tái hiện lịch sử qua trí tưởng tượng của game thủ - ảnh 5

Trang chủ: http://sdsg.gyyx.cn/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Vẫn “nóng” câu chuyện game phát hành xuyên biên giới, thanh toán trong game online

Quản lý game nước ngoài cung cấp vào thị trường trong nước thế nào, việc thanh toán qua thẻ viễn thông của nhà mạng đang chiếm tỉ trọng quá lớn, đang là những...

Sau gần 10 năm, cuối cùng Aion cũng chuyển sang miễn phí

Động thái mới nhất của NCsoft được cho là sẽ mang lại dấu hiệu tích cực hơn bởi sự thay đổi về mô hình kinh doanh.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.