Cận cảnh Overwatch - bom tấn FPS mới từ cha đẻ Starcraft

| 09/11/2014 19:00

Overwatch sẽ là một tựa game FPS với lối chơi nhanh, đậm chất hành động và đồ họa đẹp mắt.

Overwatch - tựa game mới (thương hiệu) mới thực sự đầu tiên của Blizzard sau 17 năm trời khai thác những tựa game cũ - đang khiến game thủ thế giới lên cơn sốt.

Có thể nói tựa Game online này đã chinh phục được rất nhiều game thủ chỉ bằng một đoạn trailer ấn tượng với hình ảnh mang phong cách hoạt hình, màu sắc tươi sáng và vui nhộn. Hẳn bạn sẽ muốn biết nhiều hơn về Overwatch với những câu hỏi như nó có những nhân vật nào, lối chơi ra sao, khi nào phát hành và quan trọng nhất – thu phí hay miễn phí.

Trailer giới thiệu gameplay

Ign.vn đang có câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên: game dự kiến sẽ có 12 nhân vật khác nhau để game thủ lựa chọn khi ra mắt, bao gồm:

Winston

Bastion

Reinhardt

Widowmaker

Reaper


Symmetra


Pharah


Tracer


Hanzo

Zenyatta

Mercy

Torbjorn

Dựa trên những hình ảnh đã thấy trong game, Overwatch sẽ là một game bắn súng chơi mạng tương tự như Team Fortress và rất có thể sẽ là một MOBA mới của Blizzard bên cạnh Heroes of the Storm. Mỗi nhân vật trong game có một vài loại vũ khí riêng và những kỹ năng được gán vào các phím chuột, phím cách (space), Shift, Q và E. Mọi hành động của bạn đều cần đến một trong các kỹ năng này và vì thế game sẽ có lối chơi nhanh hơn hẳn.

Theo thông tin game từng đưa trước đó , Overwatch dự kiến sẽ mở cửa thử nghiệm trong năm 2015 nhưng Blizzard chưa tiết lộ trò chơi sẽ là thu phí hay miễn phí.

Phạm Lê

Xem thêm:

> Activision Blizzard - cha đẻ Destiny thắng lớn trong quý III/2014

> OverWatch - MMOFPS hội tụ "dàn sao" của Blizzard lộ diện

08-11-2014OverWatch - MMOFPS hội tụ "dàn sao" của Blizzard lộ diện 05-11-2014Activision Blizzard - cha đẻ Destiny thấng lớn trong quý III/2014
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.