Cận cảnh Man Hoang Sưu Thần Ký với công nghệ CryEngine đỉnh cao

Phong Vũ | | 31/12/2017 09:00

Tựa game online này được kỳ vọng sẽ đưa vị thế của ChangYou lên tầm mới để cạnh tranh với Tencent hay NetEase trong thời gian tới.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2012 , ChangYou - nhà phát triển game hàng đầu tại Trung Quốc, lại tiếp tục mang đến những thông tin thú vị về tựa game online của mình có tên God Slayer (tên gốc Man Hoang Sưu Thần Ký).

Cận cảnh Man Hoang Sưu Thần Ký với công nghệ CryEngine đỉnh cao - ảnh 1

Lấy nội dung kiếm hiệp là chủ đạo, God Slayer Online có điểm đặc biệt là tạo nên những chuỗi combo lên đến hàng chục cái nếu người chơi nhanh tay. Số lượng kỹ năng khá phong phú, tuy nhiên chỉ có vài kỹ năng được đưa xuống phím nóng. Chúng mang tới khả năng kết hợp khá thú vị với nhau.

Tựa game mới God Slayer được quảng bá như là “một trò chơi trực tuyến đầu tiên được phát triển đầy đủ bởi công nghệ CryEngine 3 tại Trung Quốc”. Cũng như trước đó ChangYou đã từng làm với Thiên Long Bát Bộ - tựa game nhập vai kinh điển được game thủ quốc tế, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á rất yêu thích, qua nhiều phiên bản khác nhau đã minh chứng cho sự “lột xác” ngoạn mục, và ChangYou đã không làm người chơi thất vọng với những gì mà họ đã tạo ra.

Qua những hình ảnh, video gameplay mà nhà phát triển cung cấp dễ dàng nhận ra God Slayer là một game nhập vai hành động đặc sắc. Giống như hầu hết các MMORPG võ hiệp, người chơi sẽ có khả năng sử dung “khinh công” để trèo tường, và đi bộ trên mặt nước một cách nhuần nhuyễn như thường thấy trong các bộ phim kiếm hiệp. Chưa kể đến, “khinh công” cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong những trận PK, PvP,... hoặc chỉ đơn giản được sử dụng di chuyển nhanh chóng trong các cuộc truy đuổi.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

“Người yêu có thể bỏ chứ game thì không” và câu chuyện sửu nhi một thời của chàng game thủ

Đó là lời tuyên bố chắc nịch của Nhim_Xu@1 - một game thủ kỳ cựu của Phong Thần. Anh chàng có tên thật là Vũ Ngọc Ninh, 25 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại...

Game bom tấn thế giới mở Chiến Ý chuẩn bị mở cửa Beta Test

Tựa game này mang đến cho người chơi những chiến trường sử thi quy mô với lượng người tham gia lên đến con số hàng ngàn.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.