Cận cảnh màn chiến đấu thực của lớp nhân vật Maestro trong Blade & Soul

Phong Vũ | | 07/06/2017 10:00

Theo thông tin mới nhất, lớp nhân vật Maetro này sẽ xuất hiện ở máy chủ Hàn Quốc ngay trong tháng này.

Trước đó, NCSoft đã xác nhận về lớp nhân vật thứ 10 trong Blade & Soul và khẳng định sẽ sớm giới thiệu đến người chơi. Dù nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi trong cộng đồng nhưng những gì mà hãng game Hàn Quốc mang đến cũng chỉ là đoạn phim ngắn để hé lộ về Maestro.

Thật đáng mừng, ngày hôm nay một đoạn clip chi tiết về lớp nhân vật mới này trong server thực đã xuất hiện và người chơi có thể trực tiếp đánh giá cũng như hình dung về Maestro một cách dễ dàng hơn. Trước đó, như thông tin được quảng bá rộng rãi, đây sẽ là nhân vật được trang bị 2 súng lục làm vũ khí chính và súng trường là vũ khí phụ. Ngoài ra, Maestro cũng có những kỹ năng bắn móc neo khá lạ và khó hình dung. Tuy nhiên nếu sử dụng combo hợp lý, đây sẽ là tuyệt kỹ bảo mệnh cũng như tăng khả năng áp sát đối thủ của Maestro.

Cận cảnh màn chiến đấu thực của lớp nhân vật Maestro trong Blade & Soul - ảnh 1

Trong một diễn biến khác, Blade & Soul đã được đưa về trong nước và sắp đến tay game thủ. Chưa rõ liệu phiên bản Việt hóa của tựa game pnline này có theo kịp tiến độ so với bản gốc hay không, có thể game thủ Việt sẽ chưa có dịp khám phá Maestro mà phải chờ đợi ở các lần cập nhật tiếp theo.

>> Cận cảnh Boom Bá Online ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Sau Blade & Soul, NCsoft tiếp tục mang hàng đến trời Tây

Nhận thấy được tiềm năng to lớn đến từ cộng đồng game thủ phương Tây, mới đây NCsoft lại tiếp tục hé lộ với giới truyền thông về việc đem sản phẩm...

Thừa tiền, game thủ Trung Quốc vung gần 4 tỷ VNĐ mua đất trong game

Thương vụ tiền tỷ này đã khiến giới truyền thông và cộng đồng game thủ Trung Quốc một phen rúng động.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.