Cận cảnh Hàn Đao: Webgame kiếm hiệp thú vị được game thủ Việt quan tâm

Phong Vũ | | 19/09/2016 22:00

Những câu chuyện quen thuộc với nhiều game thủ sẽ được một lần nữa kể lại theo lối dẫn truyện thú vị trong Hàn Đao.

Là một game nhập vai được phát triển trên nền tảng trình duyệt, Hàn Đao tái hiện một thế giới kiếm hiệp đặc trưng với 3 môn phái Cái Bang, Đường Môn và Võ Đang. Tựa game mới này hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm tại cổng game 9377.

Cận cảnh Hàn Đao: Webgame kiếm hiệp thú vị được game thủ Việt quan tâm - ảnh 1

Mặc dù chỉ được thiết kế trên nền đồ họa 2D nhưng hình ảnh trong trò chơi bao gồm cả cảnh quan, kiến trúc hay thiết kế nhân vật đều đem lại góc nhìn có chiều sâu. Người chơi dễ dàng nhận ra những bối cảnh mang đậm chất cổ trang thường thấy trong các bộ phim kiếm hiệp, xen lẫn với đó là câu chuyện dẫn về cuộc sống của các NPC giúp người chơi dễ dàng làm quen hơn.

Cận cảnh Hàn Đao: Webgame kiếm hiệp thú vị được game thủ Việt quan tâm - ảnh 2

Xem thêm tin game online mới tại Infogame.vn

Hiệu ứng kỹ năng trong Hàn Đao cũng được nhà sản xuất chăm chút khá kỹ lưỡng với hình ảnh bắt mắt. Những bộ võ công trấn phái như Đả Cẩu Bổng Pháp của Cái Bang hay Thái Cực Kiếm Pháp của Võ Đang được tái hiện rõ nét trong tựa game này. Tuy nhiên, điểm trừ đáng kể của Hàn Đao nằm ở khâu tạo hình nhân vật khi mà hình ảnh của các chức nghiệp không lột tả được chất kiếm hiệp đặc trưng của môn phái.

Cận cảnh Hàn Đao: Webgame kiếm hiệp thú vị được game thủ Việt quan tâm - ảnh 3

Về cơ bản, cấp độ trong Hàn Đao có lẽ là điều dễ vượt qua nhất. Chỉ với những nhiệm vụ tân thủ ban đầu, người chơi dễ dàng đạt được cấp 70 và bắt đầu làm quen với các tính năng của trò chơi. Giống như những tựa game cùng thể loại, giai đoạn tân thủ này khá nhàm chán và dễ khiến người chơi thoái chí khi trải nghiệm. Bù lại, cốt truyện trong Hàn Đao mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ nhờ khai thác sâu những yếu tố chân thực từ bối cảnh kiếm hiệp. Hiện tại, Hàn Đao vẫn đang trong quá trình thử nghiệm mở rộng và game thủ quan tâm có thể đăng ký Tại Đây để khám phá tựa game này.

Cận cảnh Hàn Đao: Webgame kiếm hiệp thú vị được game thủ Việt quan tâm - ảnh 4Cận cảnh Hàn Đao: Webgame kiếm hiệp thú vị được game thủ Việt quan tâm - ảnh 5Cận cảnh Hàn Đao: Webgame kiếm hiệp thú vị được game thủ Việt quan tâm - ảnh 6Cận cảnh Hàn Đao: Webgame kiếm hiệp thú vị được game thủ Việt quan tâm - ảnh 7Cận cảnh Hàn Đao: Webgame kiếm hiệp thú vị được game thủ Việt quan tâm - ảnh 8Cận cảnh Hàn Đao: Webgame kiếm hiệp thú vị được game thủ Việt quan tâm - ảnh 9Cận cảnh Hàn Đao: Webgame kiếm hiệp thú vị được game thủ Việt quan tâm - ảnh 10Cận cảnh Hàn Đao: Webgame kiếm hiệp thú vị được game thủ Việt quan tâm - ảnh 11Cận cảnh Hàn Đao: Webgame kiếm hiệp thú vị được game thủ Việt quan tâm - ảnh 12Cận cảnh Hàn Đao: Webgame kiếm hiệp thú vị được game thủ Việt quan tâm - ảnh 13

>> Trải nghiệm Weapons Of Mythology: Lựa chọn mới cho game thủ Việt

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.