Cận cảnh bom tấn Hổ Báo Kỵ cho game thủ đam mê lịch sử

Phong Vũ | | 09/01/2017 13:26

Hổ Báo Kỵ sở hữu nền tảng đồ họa vượt trội với Unreal Engine 3 kết hợp với gameplay đậm chất chiến tranh.

Nếu như bạn chưa biết, Hổ Báo Kỵ (tên tiếng Anh: Tiger Knight) là một tựa game online Trung Quốc thuộc thể loại MMORPG. Game có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty TQ Digital thuộc NetDragon. Trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc binh đao. Người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến chân thực, xông pha chiến địa rộng lớn cùng hàng trăm nhân vật.

Khi tham gia chiến đấu, người chơi sẽ phải lựa chọn những binh sĩ cho mình. Số lượng binh sĩ sẽ bị tiêu hao đi sau mỗi trận chiến ác liệt và vì thế, bạn sẽ phải dùng tiền của mình để bổ sung lực lượng và những gì cần thiết. Cử động của các nhân vật cũng khá mượt mà và chân thực. Tương tác cũng được thể hiện tốt.

Cận cảnh bom tấn Hổ Báo Kỵ cho game thủ đam mê lịch sử - ảnh 1

Hệ thống thao tác điều khiển nhân vật cũng được xây dựng tương đối đơn giản để người chơi dễ dàng tiết cận. Sẽ không có gì lạ lẫm hay không quen khi chơi tựa game mới này. Trước đây, trò chơi mới chỉ được hỗ trợ hình thức 5vs5 theo quy mô khá nhỏ và thông qua đó người chơi có thể tự động ghép cặp để không mất thời gian chờ đợi quá lâu.

Tuy nhiên, gần đây, theo nguồn tin mới nhất, hãng game TQ Digital Entertainment đã công bố 6 ảnh chụp màn hình mới nhất giới thiệu một Massive Combat khủng 100vs100 với những cảnh chiến đấu với quy mô rất lớn trong trò chơi này. Đây hẳn là một bước tiến không nhỏ của Hổ Báo Kỵ, chiến trường chính là những kinh nghệm cốt lõi của trò chơi, được thiết kế cho bạn cảm giác cưỡi ngựa như thực và chiến đấu với vũ khí sống động.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.