Cách triệu hồi và chiến đấu với 6 cấp độ Rùa Thần trong phiên bản Vườn Thiên Quy của Blade & Soul

Tuấn Hưng | | 18/10/2017 16:06

NPH Đang cập nhật

chi tiết

Blade & Soul

Vào trang chủ | Thể loại: MMORPG

Blade & Soul đã chính thức cập nhật phiên bản Vườn Thiên Quy với hàng loạt tính năng độ khó thách thức trình độ của các game thủ.

Cách triệu hồi và chiến đấu với 6 cấp độ Rùa Thần trong phiên bản Vườn Thiên Quy của Blade & Soul - ảnh 1

Bản cập nhật mới mang tên Vườn Thiên Quy là phần tiếp theo với nhiều diễn biến mới trong cốt truyện của Blade & Soul. Đặc biệt nhất chính là tính năng vượt phụ bản với những Boss mạnh cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn như đá Vệ Hồn huyền thoại để nâng cao năng lực sức mạnh của nhân vật trong game. Nhưng để đạt được thì phải chinh phục được phụ bản với 6 cấp độ Rùa Thần.

Cách triệu hồi và chiến đấu với 6 cấp độ Rùa Thần trong phiên bản Vườn Thiên Quy của Blade & Soul - ảnh 2

Để triệu hồi được Rùa Thần, người chơi bắt buộc phải diệt quái vật ở các khu vực có Nguyệt Ánh Băng để tăng điểm thanh nộ khí. Mỗi cấp độ Rùa đều có một thanh Nộ 0/30000, khi nào thanh Nộ đầy thì Rùa Thần cấp độ tương ứng sẽ xuất hiện.

Sau khi đánh bại Rùa thần ở mỗi cấp độ sẽ có tỉ lệ xuất hiện Lợn vàng trên một điểm nào đó của Vườn thiên quy, các thành viên phải đi tìm giết nó thật nhanh để triệu hồi Rùa thần cấp kế tiếp.

Rùa thần Cấp 1

Rùa cấp 1 sở hữu HP: 22.300.000, có những đòn đánh cơ bản như giẫm, đạp, co người đẩy kẻ thù ra xa và tuyệt chiêu thả Mưa Độc lên bản đồ, không thể đỡ đòn, sát thương rất cao.

Cách triệu hồi và chiến đấu với 6 cấp độ Rùa Thần trong phiên bản Vườn Thiên Quy của Blade & Soul - ảnh 3

Ngoài ra, nếu tanker cách rùa quá xa, nó sẽ nhảy tới tanker và bắt đầu lại thứ tự các đòn đánh cơ bản. Tuy nhiên nếu boss nhảy để vào kỹ năng đặc biệt thì thứ tự các đòn đánh cơ bản không được tính lại

Khi rùa nhảy đến và rơi xuống, nó sẽ đẩy lùi bất cứ ai đứng trong vùng ảnh hưởng. Không thể đỡ đòn này.

Rùa thần Cấp 2

Rùa cấp 2 sở hữu HP: 33.264.000, các đòn đánh cơ bản giống cấp 1. Tuy nhiên sẽ có thêm kỹ năng đặc biệt “Mây Độc” khi Sinh lực còn 70% và 30%. Khi ra đòn, rùa sẽ nhảy về giữa bản đồ sau đó đứng cao người lên rồi thả ra khí độc, đòn này sẽ gây choáng nếu người chơi không né, gây sát thương cực cao.

Cách triệu hồi và chiến đấu với 6 cấp độ Rùa Thần trong phiên bản Vườn Thiên Quy của Blade & Soul - ảnh 4

Cách duy nhất để xóa độc cho nhân vật là tưới nước vào các cây nắp ấm nằm xung quanh rìa bản đồ. Tuy nhiên để làm thế chúng ta cần có nước, và để có nước cần phải tiêu diệt đám quái “Cỏ” đi theo từng cụm ở rìa bản đồ.

Rùa thần Cấp 3

Rùa cấp 3 với HP: 64.135.000.

Cách triệu hồi và chiến đấu với 6 cấp độ Rùa Thần trong phiên bản Vườn Thiên Quy của Blade & Soul - ảnh 5

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 1, tuy nhiên ở đòn đánh “Mưa Độc”, lúc này thay vì chỉ nổ một lần, thì kể từ rùa 3 đòn đánh này sẽ nổ 1 lần trước, theo sau là 5 lần liên tiếp ngẫu nhiên xung quanh Rùa, sát thương rất cao, những lúc này rất cần các kỹ năng kháng tác dụng lên đồng đội của Kiếm Sư, Kiếm Vũ, Triệu Hồi Sư, Pháp Sư.

Bên cạnh đó, kể từ rùa 3 sẽ có thêm 1 kỹ năng đặc biệt tên là “Vùng độc” vào 80% và 40%.

Rùa thần Cấp 4

Rùa cấp 4 với HP: 95.850.000

Cách triệu hồi và chiến đấu với 6 cấp độ Rùa Thần trong phiên bản Vườn Thiên Quy của Blade & Soul - ảnh 6

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 3, tuy nhiên Boss sẽ có thêm “Rùa phản công” chen vào giữa Thụt đầu/Xoay và Mưa Độc. Đây là một đòn đánh cực kỳ nguy hiểm, Boss sẽ thu mình vào mai để phản đòn, nếu bất kì ai vô tình đánh vào, boss sẽ bung mình ra và hất bay tất cả người chơi trong phạm vi một khoảng ~50m. Kỹ năng này cực nguy hiểm vì nó hất bay số lượng lớn người chơi, nếu tanker cũng dính sẽ khiến boss chuyển mục tiêu sang người khác.

Rùa thần Cấp 5

Rùa cấp 5 có lượng máu khá khủng HP: 123.200.000

Cách triệu hồi và chiến đấu với 6 cấp độ Rùa Thần trong phiên bản Vườn Thiên Quy của Blade & Soul - ảnh 7

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 4 và ở rùa 5, trước khi sử dụng “Mây Độc”. Boss sẽ dùng kỹ năng “Gầm”, gây sát thương trên diện rộng và gây choáng. Lúc này Pháp sư hoặc Cuồng Long nên sử dụng kỹ năng hóa băng/đá cho team để giúp tránh bị sát thương.

Kỹ năng “Gầm” bao gồm 10 hit và gây sát thương, choáng nhẹ liên tục trong 5s. Chúng ta cũng có thể tự né bằng các kỹ năng SS này nọ, hoặc đơn giản là để trúng 1 hit đầu, sau đó sử dụng “Thanh Tẩy” để né những hit tiếp theo, sau đó là SS, và chúng ta đã né thành công toàn bộ hit của Gầm.

Rùa thần Cấp 6

Rùa cấp 6 là cấp cuối cùng với lượng máu khủng nhất trong các cấp độ của mình, sở hữu HP: 162.900.000

Các đòn đánh cơ bản giống rùa 5. Tuy nhiên sau khi Boss thả “Mây Độc”, sẽ có thêm 1 trạng thái bất lợi tên là “A xít” cùng gây sát thương lên người chơi. Bên cạnh đó, ở mức 90% 50% và 10%, boss sẽ gọi 2 quái tinh anh thay vì 1.

Cách triệu hồi và chiến đấu với 6 cấp độ Rùa Thần trong phiên bản Vườn Thiên Quy của Blade & Soul - ảnh 8

Nên phân ra 2 người từ đầu đánh Nhện nguyệt ảnh để lấy tơ nhện trói các quái tinh anh khi chúng xuất hiện trong 15 giây để cả đội cùng tiêu diệt trước tránh để chúng làm phiền đến Tank.

Đặc biệt đối với Rùa thần cấp 6 có 162.900.000 máu mà thời gian chỉ 5 phút thì người chơi cần có một đội hình đủ 24 người có trang bị tốt nhất, hơn nữa đều phải thuộc các cơ chế của boss và cách xử lý mới có thể đánh bại được nó.

>>>Blade & Soul cập nhật phiên bản mới Vườn Thiên Quy với nhiều tính năng hấp dẫn

Bạn nên đọc:

Lộ diện 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 trong Blade & Soul

Sự xuất hiện của 3 vũ khí huyền thoại cấp 50 khiến rất nhiều game thủ Blade & Soul cảm thấy phấn khích.

Hướng dẫn cày vật phẩm, phục trang trong sự kiện thu thập bánh trung thu Blade & Soul

Nhân dịp đặc biệt, Blade & Soul Việt Nam đã có sự kiện nhằm đem không khí trung thu đến các game thủ với phần thưởng là các vật phẩm có giá trị hấp dẫn...

Hàn Quốc chính thức lên ngôi vô địch Blade & Soul World Championship 2017

Giải đấu Blade & Soul World Championship 2017 tại Hàn Quốc đã chính thức kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển GC BUSAN Blue.

Tiến Hưng