“Bom xịt” No Man’s Sky cập nhật chế độ chơi nhiều người

Trinh Trần | | 22/05/2018 16:00

Chế độ online nhiều người chơi sẽ mang lại luồng gió mới, và biết đâu sẽ khiến nhiều người muốn quay lại với No Man's Sky để khám phá?

No Man's Sky từng là một dự án rất được mong chờ của game thủ khắp thế giới vào năm 2016. Tuy nhiên, ngay khi vừa ra mắt, game đã để lại một nỗi thất vọng lớn và càng ngày càng vấp phải nhiều chỉ trích.

Mặc dù vậy, trong suốt gần 2 năm qua, bom xịt này vẫn kiên cường trụ lại làng game. Trong nỗi lực để giữ chân người chơi, hãng sản xuất No Man's Sky đã liên tục tung ra những có những cập nhật mới.

“Bom xịt” No Man’s Sky cập nhật chế độ chơi nhiều người - ảnh 1

Bản cập nhật lớn tiếp theo của No Man's Sky sắp ra mắt vào ngày 24 tháng 7 sắp tới. Bản này sẽ mang đến một tính năng được mong đợi rất nhiều từ game thủ: Chế độ chơi online nhiều người.

Đây chính là điều thiếu sót lớn nhất của No Man's Sky khi mới ra mắt, và trở thành một trong những nguyên nhân khiến game vô cùng nhàm chán.

Mặc dù được giới thiệu là tựa game độc đáo với 18 tỷ hành tinh, nhưng game không có tính tương tác, không có chế độ nhiều người chơi. Tham gia game, game thủ chỉ một mình một tàu đi khám phá vũ trụ bao la. Điều này dễ mang lại cảm giác cô đơn, chán nản.

Chính vì vậy, chế độ online nhiều người chơi sẽ mang lại luồng gió mới, và biết đâu sẽ khiến nhiều người muốn quay lại với No Man's Sky để khám phá.

“Bom xịt” No Man’s Sky cập nhật chế độ chơi nhiều người - ảnh 2

Nhà phát triển Hello Games mô tả đây là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến giờ. Game cũng sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên máy Xbox One - hiện chỉ có trên PlayStation 4 và PC.

Nhiều game thủ Việt vẫn quen mặt với No Man's Sky vì trước khi ra mắt, những hình ảnh và quảng cáo về nó khiến họ vô cùng ấn tượng.

Mọi người rất hồ hởi chờ đón và tin rằng nó có thể thế chỗ được cả Overwatch. Tuy nhiên, chỉ ra mắt được ít ngày, tựa game này trở thành bom xịt. Không chỉ thiếu sức hấp dẫn, mà khả năng bảo mật kém của nó khiến nhiều game thủ Việt tải được bản lậu để chơi. Cũng từ đó họ nhận ra rằng không nên tốn tiền vào tựa game này.

Trinh Trần

>> Điểm danh 4 game bạn sẽ thích nếu là fan của No Man's Sky

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.