Bom tấn “suýt” về Việt Nam lại một lần nữa bị khai tử tại trời Tây

Phong Vũ | | 10/08/2017 17:00

Tựa game online đến từ Hàn Quốc từng được xác nhận ra mắt tại Việt Nam bởi Sgame đã lại một lần nữa thông báo đóng cửa.

Hẳn nhiều người sẽ vẫn còn nhớ ELOA - Elite Lord of Alliance, tựa game từng được phát hành trở lại tại thị trường Bắc Mỹ vào tháng 11 năm ngoái sau khi bị Webzen khai tử. Những tưởng trò chơi sẽ duy trì được sức hút và phong độ lâu dài nhưng thông báo đóng cửa tựa game này của Game&Game vào ngày mai đã phủ nhận điều đó.

Bom tấn “suýt” về Việt Nam lại một lần nữa bị khai tử tại trời Tây - ảnh 1

Đôi nét về trò chơi, ELOA (tên đầy đủ Elite Lord of Alliance) là tựa game MMORPG 3D được phát triển bởi NPICsoft. Qua những thông tin về game được nhà phát hành cung cấp, dễ dàng nhận thấy ELOA có lối chơi gần giống với Diablo III, nhưng hình ảnh được thiết kế tươi sáng và bắt mắt hơn theo phong cách hoạt hình. Dù game có khá nhiều nội dung, đồ họa hiện đại nhưng bộ cài chỉ gói gọn khoảng 2,4GB, do vậy người chơi cũng không mất nhiều thời giản để tải, cấu hình yêu cầu chỉ dừng lại mức tầm trung.

Bom tấn “suýt” về Việt Nam lại một lần nữa bị khai tử tại trời Tây - ảnh 2

Cách đây gàn 3 năm, lễ ký kết hợp đồng phát hành ELOA Online giữa nhà phát hành Sgame và phía đối tác Hàn Quốc đã chính thức diễn ra tại hội chợ game G-Star 2014 ở Busan – Hàn Quốc, thông tin được thời báo Kinh tế Hàn Quốc xác nhận. Đáng tiếc, cả Sgame và game thủ Việt đều không có duyên với ELOA và việc tựa game này lại một lần nữa bị khai tử dường như cũng không phải là một điều quá khó để dự đoán.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Thiếu sức hút, “bom tấn” ELOA bị Webzen khai tử sau gần một năm ra mắt

Nhà phát hành Webzen sau khi nhận ra được chất lượng thực sự của ELOA, họ đã quyết định “khai tử” tựa game này vào giữa tháng 10 tới đây tại thị trường...

Thực hư chuyện SGame phát hành game bom tấn ELOA tại Việt Nam

ELOA là một cái tên gây ồn ào trong cộng đồng game thủ Việt trong những ngày qua

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.