Bom tấn Overwatch của Blizzard đã cho phép đăng ký thử nghiệm

| 26/11/2014 00:00

Những hình ảnh ấn tượng của tựa game này cũng đã được chia sẻ

Blizzard là một trong những ông lớn của làng game online. Các sản phẩm của hãng này luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Tựa game mới đây của Blizzard giới thiệu tại hội chợ Blizzcon.

Mới đây, hãng Blizzard đã công bố một Game online hoàn toàn mới tại hội chợ Blizzcon đợt vừa rồi. Đó là Overwatch - một tựa game FPS multiplayer 6vs6. Qua trailer đầu tiên đã được hé lộ của game, có thể thấy dường như "chất Blizzard" có phần bị lấn át bởi "chất Pixar". Nhưng đó không phải là vấn đề quá quan trọng bởi điều game thủ cần rốt cuộc vẫn là một tựa game chất lượng, còn phong cách game vẫn chỉ là vấn đề phụ.

Bom tấn Overwatch của Blizzard đã cho phép đăng ký thử nghiệm - ảnh 1

Dựa trên những hình ảnh đã được chia sẻ gần đây, Overwatch sẽ là một game bắn súng có gameplay tương tự như Team Fortress và rất có thể sẽ là một MOBA mới của Blizzard bên cạnh Heroes of the Storm. Mỗi nhân vật trong game có một vài loại vũ khí riêng và những kỹ năng được gán vào các phím chuột, phím cách (space), Shift, Q và E. Mọi hành động của bạn đều cần đến một trong các kỹ năng này và vì thế game sẽ có lối chơi nhanh hơn hẳn.

Bom tấn Overwatch của Blizzard đã cho phép đăng ký thử nghiệm - ảnh 2

Overwatch sở hữu hệ thống 12 lớp nhân vật với nhiều kỹ năng khác nhau, giống như tựa game Team Fortress 2 ra mắt cách đây 7 năm. Ngay cả bản thân nền đồ họa của Overwatch cũng có phần nào tương đồng với Team Fortress 2 khi mang đậm chất hoạt hình của những bộ phim lừng danh được Pixar thiết kế.

Bom tấn Overwatch của Blizzard đã cho phép đăng ký thử nghiệm - ảnh 3

Về mặt gameplay, với việc mỗi nhân vật đều có bộ kỹ năng và vũ khí riêng, Overwatch nhiều khả năng sẽ có lối chơi tương đồng với những game thuộc thể loại bắn súng theo đội (team-based shooter), khi mỗi người chơi trên chiến trường sẽ có vai trò riêng biệt, nhấn mạnh yếu tố teamwork phối hợp giữa từng game thủ.

Bom tấn Overwatch của Blizzard đã cho phép đăng ký thử nghiệm - ảnh 4

Hiện tại, tựa game mới này đã cho phép đăng ký thử nghiệm. Tuy nhiên, thời gian ra mắt chính thức của game vẫn chưa được công bố.

Xem thêm

> Thượng Cổ Phong Thần kẹt cứng người chơi ngày đầu Alpha Test

> Đột Kích đang phải đối mặt với vấn nạn lừa đảo nghiêm trọng

Điệp Lưu

11-11-2014Overwatch - Bom tấn FPS của Blizzard liệu có thành công khi về VN? 08-11-2014Cận cảnh Overwatch - "bom tấn" FPS mới từ cha đẻ Starcraft 08-11-2014OverWatch - MMOFPS hội tụ "dàn sao" của Blizzard lộ diện
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.