Bom tấn Nghịch Thủy Hàn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam?

Trinh Trần | | 08/06/2018 13:38

Theo một số nguồn tin, một NPH game lớn trong nước đã đứng ra “đỡ đầu” cho tựa game bom tấn Nghịch Thủy Hàn tại Việt Nam, giúp game thủ trải nghiệm tốt nhất.

Như Infogame đã đưa tin, sau 4 năm phát triển, hồi cuối tháng 5, NetEase vừa hé lộ thông tin và hình ảnh về tựa game online con cưng chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Ôn Thụy An.

Những hình ảnh từ trailer của Nghịch Thủy Hàn thực sự mang đến cho người hâm mộ ấn tượng mạnh mẽ về tuyệt phẩm game online có đồ họa xuất sắc.

Được biết, những nhân vật trong trò chơi sẽ được tạo hình y hệt so với nguyên gốc phim ảnh, đặc biệt là Thích Thiếu Thương của Trương Trí Lâm và Cổ Tích Triều do Chung Hán Lương thủ vai.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, đồ họa chính là ưu điểm được NetEase dày công sáng tạo và mang đến cho họ sự tự tin tuyệt đối.

Bom tấn Nghịch Thủy Hàn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam? - ảnh 1

Game được xây dựng trên nền tảng mới với 36 loại hiệu ứng từ công nghệ Enlighten. Đây là lần đầu tiên công nghệ này được sử dụng trong một tựa game xuất xứ từ đất nước gấu trúc.

Trước đó, Enlighten technology từng được sử dụng để tạo nên những siêu phẩm như: Street Fighter 5, Mirror's Edge: Catalyst, Star Wars: Battlefront...

Nhờ áp dụng cơ chế 'ánh sáng thời gian thực' vào hiệu ứng, người chơi thực sự giật mình với độ chân thực của game. Trải nghiệm game giống như người ta đang được chiêm ngưỡng một tác phẩm điện ảnh thực sự.

Theo dự kiến, ngày 22/6 tới đây, Nghịch Thủy Hàn sẽ ra mắt bản thử nghiệm tại Trung Quốc. Rất nhiều game thủ Việt cũng đang vô cùng háo hức, để chơi “ké” bằng bản tiếng Trung. Dù không cảm nhận được trọn vẹn cái hay của game do rào cản ngôn ngữ, nhưng được trải nghiệm hình ảnh, gameplay xuất sắc của game đã vẫn là điều hết sức tuyệt vời.

Tuy nhiên, bất ngờ mới đây, một fanpage có tên Nghịch Thủy Hàn - Justice Online vừa xuất hiện khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ vào hào hứng.

Bom tấn Nghịch Thủy Hàn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam? - ảnh 2

Fanpage này giới thiệu đầy đủ về trò chơi, những đặc điểm nổi trội cũng như lộ trình ra mắt. Đặc biệt, không chỉ giới thiệu về lịch ra mắt game tại Trung Quốc, admin fanpage này còn giới thiệu cả group cộng đồng, kênh Youtube dành cho game, đồng thời hé lộ trang chủ đang được cập nhật.

Với tất cả các thông tin trên, nhiều người tin rằng rất có thể game đã được một nhà phát hành nào đó tại Việt Nam mua bản quyền trong nước và sẽ chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Đặc biệt, theo một số nguồn tin chưa được kiểm chứng, một NPH game lớn trong nước đã đứng ra “đỡ đầu” cho tựa game bom tấn này tại Việt Nam, giúp game thủ trải nghiệm tốt nhất.

Người ta tin rằng với thông tin này, game sẽ được hỗ trợ thêm cả ngôn ngữ tiếng Việt ngoài 2 thứ tiếng Trung, Anh.

Nếu đây là thông tin chính xác, hẳn sẽ là thông tin rất vui dành cho người hâm mộ của Nghịch Thủy Hàn.

Theo lộ trình được công bố trên fanpage Nghịch Thủy Hàn - Justice Online, ngày 15/06/2018 game thủ bắt đầu được tải game. 14 giờ ngày 22/06/2018, game chạy thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt (có giới hạn tài khoản tham gia Test). Đến ngày 29/06/2018, game chính thức ra mắt - Không xóa nhân vật.

Trinh Trần

>> Nghịch Thủy Hàn, tuyệt phẩm game online có đồ họa xuất sắc

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.