Bom tấn Dark and Light chính thức đặt chân lên Steam

| 23/07/2017 18:00

Sau khi gây sốt tại ChinaJoy năm ngoái, game online mới của Snail Games đã chính thức đổ bộ lên nền tảng Steam để hướng đến cộng đồng game thủ ngoài Đại Lục.

Không chỉ gây ấn tượng bởi nền tảng đồ họa được phát triển dựa trên Unreal Engine 4, Dark and Light còn sở hữu một hệ thống gameplay được xây dựng nhằm mục đích đẩy cao tính tương tác giữa người chơi với nhau. Cụ thể hơn, để hoàn thành được các nhiệm vụ trong game, game thủ sẽ phải tương tác và yêu cầu hỗ trợ từ những người chơi khác. Ví dụ, khi làm nhiệm vụ xây dựng một tòa lâu đài trong thành phố và không có đủ nguyên vật liệu, nhân công, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè hoặc những người khác chơi cùng server.

Ngoài ra, Dark and Light cũng hứa hẹn sẽ rất chân thực khi toàn bộ thời gian và môi trường trong game đều được đồng bộ với thế giới thực tế. Đồng thời, với sức mạnh đến từ công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, cảnh quan trong Dark and Light được xây dựng vô cùng sắc nét, hoành tráng. Được biết, tổng diện tích bản đồ trong game đã chạm mốc 40 nghìn km vuông với hàng trăm loài động vật đa dạng, hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm thực tế nhất.

Bom tấn Dark and Light chính thức đặt chân lên Steam - ảnh 1

Về mô hình kinh doanh, đại diện của Snail Games cho biết họ sẽ không đi theo mô hình free-to-play giống như nhiều sản phẩm trước đó. Game thủ muốn tham gia vào Dark and Light sẽ phải mua game hoặc trả phí hàng tháng để chơi.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Top game MMORPG Trung Quốc khiến game thủ mòn mỏi chờ đợi bản tiếng Anh

Dưới đây là những tựa game MMORPG bắt cộng đồng game thủ nước ngoài phải chờ đợi dài cổ cho phiên bản tiếng Anh của mình.

Dark and Light, thêm một siêu phẩm sử dụng Unreal Engine 4

Dark and Light có một bản đồ siêu đẹp với hơn 40.000KM vuông diện tích.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.