Bom tấn Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sắp ra mắt phiên bản tiếng Anh?

Phong Vũ | | 31/07/2017 13:00

Thị trường phương Tây sẽ là đích đến tiếp theo của tựa game online này và đó cũng là điều mà nhiều người đang mong đợi.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (tên gọi trước đây là Cổ Kiếm Online) thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Aurogon và do Gamebar vận hành. Là phiên bản trực tuyến đầu tiên của series game offline lừng danh, bối cảnh này cũng đã được chuyển thể thành phim ảnh rất được yêu thích trong thời gian qua.

Bom tấn Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sắp ra mắt phiên bản tiếng Anh? - ảnh 1

Tựa game mới này mang đến cho người chơi những trải nghiệp thú vị, trong một thế giới võ hiệp kỳ ảo nên nền tảng đồ họa đẹp mắt. Game cho phép người chơi lựa chọn tham gia 1 trong sáu chức nghiệp, bao gồm: Thiên Cang, Trảm Phong, Ngự Kiếm, Diệu Pháp, Tư Mệnh và Chú Ẩn. Mỗi chức nghiệp sẽ bao gồm 2 giới tính nam và nữ với tạo hình mang nhiều nét đặc trưng.

Bom tấn Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sắp ra mắt phiên bản tiếng Anh? - ảnh 2

Về mặt đồ họa, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online ứng dụng Công nghệ hình ảnh PRB mới nhất đem đến hiệu ứng đẹp mắt và tính chân thực cao. Đặc biệt, trải qua nhiều lần hiệu chỉnh, phong cảnh trong game cũng như phối cảnh nhân vật, vũ khí, trang bị và các chi tiết khác rõ ràng hơn thực tế. Những bản đồ như Bộ Vân châu, Trường Hợp sơn, chiến trường PvP là nơi người chơi có thể tận hưởng một bữa tiệc thị giác thực sự.

Bom tấn Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sắp ra mắt phiên bản tiếng Anh? - ảnh 3

Gian hàng của Gamebar tại E3

Trước đó, tại triển lãm E3, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã trở thành tâm điểm của dư luận khi liên tục nhận được sự đánh giá cao từ phía cộng đồng. Cũng tại sự kiện này, nhà phát hành sản phẩm cho biết, họ đang hướng đến thị trường phương Tây và Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sẽ sớm ra mắt phiên bản tiếng Anh. Với hơn 10 triệu bản được bán ra ở nền tảng offline luôn thống trị các bảng xếp hạng trước đó, chắc chắn Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sẽ gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi.

>> Tân Thiên Long 3D liên tục bảo trì kéo dài, đây là lý do

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Thiện Nữ Mobile: Người chơi bức xúc tố Nhà phát hành đem con bỏ chợ

Những bức xúc của người chơi về việc nạp thẻ nhưng không nhận được ngọc trong game ngày một nhiều, trong khi đó BĐH Thiện Nữ Mobile vẫn “sống chết mặc...

Cận cảnh Thiên Long Bát Bộ Mobile với đồ họa đẹp ngang ngửa trên PC

Đây mới được coi là phiên bản chuyển thể chính thức từ tựa game cùng tên trên PC ra mắt 9 năm về trước.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.