Bom tấn Chiến Ý phiên bản tiếng Anh ra mắt thử nghiệm cuối tháng này

Phong Vũ | | 10/01/2018 15:00

Tựa game thế giới mở được trông đợi nhất ở thời điểm hiện tại đã cho phép đăng ký trải nghiệm CBT và sẽ sớm khai mở máy chủ trong những ngày tới.

Nếu bạn chưa biết, Chiến Ý (tên tiếng Anh: Conqueror's Blade, trước đó được biết đến với tên khác là War Rage) là một game mới được phát triển và phát hành bởi chính NetEase với gameplay mới lạ, khai thác bối cảnh chiến tranh Trung Hoa. Xuất hiện lần đầu tại G-Star nhưng mãi đến tận ChinaJoy vừa qua mới chính thức được xác nhận và những hình ảnh ban đầu của tựa game mới này cũng dần hé lộ.

Là một tựa game ART (Action Real-time Tactic), những trận hùng chiến được tái hiện rõ nét trong trò chơi này. Thay vì tự thân hành động như 1 tên lính tốt, người chơi có nhiều lựa chọn như trở thành thập phu trưởng, bách phu trưởng hay đầu lĩnh cự pháo, kỵ binh... để vận dụng cách chiến thuật của bản thân áp dụng vào việc chi phối chiến trường.

Bom tấn Chiến Ý phiên bản tiếng Anh ra mắt thử nghiệm cuối tháng này - ảnh 1

Có 7 loại binh chủng với những vũ khí cơ bản, bao gồm: Cung Đao Thuẫn, Quan Đao, Trường Thương, Trường Cung, Hỏa Súng và Đoản Cung để người chơi xây dựng cho quân đội của mình. Bên cạnh đó, việc kiến thiết doanh trại và phân bổ quân nhu cũng là một trong những vấn đề khiến người chơi phải đau đầu – sự khác biệt ở những tựa game lịch sử.

Hình ảnh trong trò chơi với những chi tiết được phác họa chân thực. Hiệu ứng đổ bóng và cháy nổ mang lại không khí ngẹt thở của cuộc chiến sinh tử. Những trận hùng chiến giữa 2 thế lực công thành và thủ thành đưa người chơi trở lại một giai đoạn lịch sử chân thực trên chiến trường có quy mô lớn. Những công trình kiến trúc như tháp canh, trụ pháo... cũng góp một phần quan trọng không nhỏ trong chiến thuật của người chơi. Cảm nhận một cách tổng thể, Chiến Ý mang hơi hướng của dòng game nhập vai chiến thuật thời gian thực với phong cách chặt chém.

Bom tấn Chiến Ý phiên bản tiếng Anh ra mắt thử nghiệm cuối tháng này - ảnh 2

Đăng ký tham gia CTB tại: https://www.conquerorsblade.com/homepage

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Ông trùm bán sách dạo công bố game sóng sánh ở TwitchCon

Nếu Amazon được biết tới là một mạng bán hàng nơi cái gì cũng có thì Amazon cũng còn được biết tới như một hãng game. Gần đây tại kênh TwitchCon, Amazon Game...

The Mars Files: Game sinh tồn độc đáo trên Sao Hỏa

Loco Games vừa phát hành một tựa game mới mang tên The Mars Files. Đây là game di động tương tự thể loại gamebook, hiện đã có mặt miễn phí trên hệ thống Google Play.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.