Bom tấn Chiến Ý chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh

Phong Vũ | | 08/06/2017 18:00

Theo tiết lộ từ NetEase, bản chơi thử của Chiến Ý với tên gọi mới Conqueror's Blade sẽ được giới thiệu tại triển lãm E3 năm nay.

Bom tấn Chiến Ý chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh - ảnh 1

Tiếp nối thành công từ E3 năm ngoái, NetEase, hãng game hàng đầu Trung Quốc đã bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị cho triển lãm năm nay. Thông tin đáng chú ý nhất được hé lộ ít giờ trước là về tựa game online đang nhận được sự chú ý của đông đảo người chơi trong thời gian qua mang tên Chiến Ý.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng War Rage là tên chính thức khi tựa game này ra mắt phiên bản tiếng Anh. Tuy nhiên, NetEase đã phủ nhận điều đó và Conqueror's Blade mới là tên gọi mà hãng này sử dụng khi đưa dựa án này giới thiệu đến người chơi tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

Bom tấn Chiến Ý chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh - ảnh 2

Đồng thời, NetEase cũng cho biết, phiên bản demo của Chiến Ý sẽ được giới thiệu tại E3 2017 để khách tham quan có thể trải nghiệm trực tiếp. Có thể thấy, tựa game này đã đến gần hơn với thị trường phương Tây và hi vọng kế hoạch phát hành cụ thể của Chiến Ý sẽ được NetEase xác nhận trong thời gian tới.

Nếu bạn chưa biết, Chiến Ý là một game mới được phát triển và phát hành bởi chính NetEase với gameplay mới lạ, khai thác bối cảnh chiến tranh Trung Hoa. Xuất hiện lần đầu tại G-Star nhưng mãi đến tận ChinaJoy vừa qua mới chính thức được xác nhận và những hình ảnh ban đầu của tựa game mới này cũng dần hé lộ.

Bom tấn Chiến Ý chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh - ảnh 3

Là một tựa game ART (Action Real-time Tactic), những trận hùng chiến được tái hiện rõ nét trong trò chơi này. Thay vì tự thân hành động như 1 tên lính tốt, người chơi có nhiều lựa chọn như trở thành thập phu trưởng, bách phu trưởng hay đầu lĩnh cự pháo, kỵ binh... để vận dụng cách chiến thuật của bản thân áp dụng vào việc chi phối chiến trường. Hiện tại, Chiến Ý vẫn đang trong quá trình thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc.

>> Hết cửa để Aeria Games phát hành Bless Online tại trời Tây

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Chiến Ý: Tựa game bom tấn MMO đầy hứa hẹn sẽ cải tiến lên Sandbox

Đã nhắc đến game thì có lẽ, sẽ là một sự thiếu sót không hề nhẹ nếu bỏ qua sự góp mặt của những tựa game Trung Quốc đình đám. Một trong số đó là tựa...

G-Star 2015: Lộ diện hàng khủng War Rage từ ông lớn NetEase

Một trong những tựa game bí ẩn nhất tại hội trợ G-Star 2015 vừa qua đã được hé lộ bởi NetEase.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.