Bom tấn ASTA Online chính thức dang tay chào đón game thủ Việt Nam

| 04/03/2016 08:00

Nếu như đã quá ngán ngẩm vì những webgame tiên, kiếm hiệp trong nước, Asta Online hứa hẹn sẽ là một món ăn mới "lạ" miệng dành cho Game thủ Việt trong dịp đầu năm này.

Theo thông tin chúng tôi mới ghi nhận được, sau đợt thử nghiệm hồi đầu tháng 11 năm ngoái và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi, Asta Online - sản phẩm Game online nhập vai đến từ hãng game Polygon đã chính thức tiến hành mở cửa Open Beta vào ngày hôm nay. Được biết, Webzen - cha đẻ của MU Online chính là đơn vị chịu trách nhiệm phát hành sản phẩm này trên toàn cầu.

Nếu như đã quá ngán ngẩm vì những webgame tiên, kiếm hiệp trong nước, ASTA Online hứa hẹn sẽ là một món ăn mới "lạ" miệng dành cho game thủ Việt. Bên cạnh những điểm sáng về gameplay và đồ họa được cộng đồng game thủ quốc tế đánh giá cao, việc trải nghiệm ASTA Online tại các máy chủ quốc tế với game thủ Việt cũng dễ dàng hơn rất nhiều so việc tham gia vào các tựa game khác ở Hàn Quốc hay Nhật Bản - những Thị trường game có cái nhìn tương đối khắt khe đối với các game thủ nước ngoài.

Game thủ Việt quan tâm có thể đăng ký tài khoản và tham gia vào giai đoạn Open Beta của Asta Online tại đây: LINK

Bạn nên đọc:

Asta Online là lựa chọn hợp gout với game thủ Việt

Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Polygon Games, Asta Online được phát hành chính thức bởi Webzen trên toàn cầu.

Asta Online đặt chân đến Bắc Mỹ, game thủ nửa mừng nửa lo

Sau khi công phá làng game bằng tựa game 2,5D ELOA cách đây chưa lâu, Webzen tiếp tục chiêu dụ người chơi bằng siêu phẩm mới mang tên...

Tổng quan về Asta Online, các lớp nhân vật và chủng tộc trong game được chia thành 2 nhóm chính, xoay quanh 2 thế giới là Ashura World và Netherworld. Người chơi có thể lựa chọn một trong 6 chủng tộc, được chia đều theo 3 thế giới, lần lượt là Human, Giant và Beast thuộc Ashura World; Night Demon, Raksasa và Fox thuộc Netherworld. Mỗi chủng tộc khi mới vào game sẽ được xuất hiện ở một vùng đất khác nhau, và đều sở hữu hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện riêng của chính tộc mình. Với phiên bản tiếng Anh, tên gọi của các chủng tộc này có sự thay đổi so với bản gốc.

Bom tấn ASTA Online chính thức dang tay chào đón game thủ Việt Nam - ảnh 1

Được phát triển dựa trên Cry Engine 3, Asta Online xây dựng bối cảnh trong một thế giới giả tưởng mang phong cách Á Đông. Tựa game tập trung xây dựng một thế giới rộng lớn với bản đồ được thiết kế chi tiết, đi kèm với hàng hoạt Dungeon dẫn dắt người chơi theo đúng cốt truyện của mỗi chủng tộc. Cơ chế chiến đấu trong Asta Online vẫn đi theo phong cách Target quen thuộc. Khi người chơi chủ yếu sử dụng hot key để tung ra các skill đặc biệt tấn công vào mục tiêu được chọn lựa sẵn. Tuy nhiên, các skill gây sát thương lan AOE khi cast sẽ không cần phải lựa chọn mục tiêu.

Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại Ign.vn .

Đức Tùng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.