Bom tấn ASTA hé lộ bản cập nhật nội dung đầu tiên, hé lộ hầm ngục cực "khoai"

| 06/04/2016 13:00

Nếu như đã quá ngán ngẩm vì những webgame tiên, kiếm hiệp trong nước, Asta Online hứa hẹn sẽ là một món ăn mới "lạ" miệng dành cho Game thủ Việt trong dịp đầu năm này.

Được biết đến với danh nghĩa là "gà cưng" của Webzen - cha đẻ của tựa game MMORPG huyền thoại MU Online, ASTA đã chính thức tiến hành mở cửa Open Beta vào đầu tháng 3 vừa qua và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn.

Để tiếp đà thành công, vào ngày 19/4 sắp tới đây, nhà sản xuất Polygon sẽ tiếp tục tung ra bản cập nhật nội dung đầu tiên cho ASTA. Được biết, trong bản cập nhật này, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm một hầm ngục (dungeon) cực kỳ khó nhằn yêu cầu tới 10 người chơi tham gia càn quét,. Bên cạnh đó, một bản đồ mới cho chế độ Team Arena cũng sẽ được bổ sung để tăng thêm nhiều giá trị thưởng thức cho game thủ.

Bom tấn ASTA hé lộ bản cập nhật nội dung đầu tiên, hé lộ hầm ngục cực khoai - ảnh 1

Tổng quan về ASTA, các lớp nhân vật và chủng tộc trong game được chia thành 2 nhóm chính, xoay quanh 2 thế giới là Ashura World và Netherworld. Người chơi có thể lựa chọn một trong 6 chủng tộc, được chia đều theo 3 thế giới, lần lượt là Human, Giant và Beast thuộc Ashura World; Night Demon, Raksasa và Fox thuộc Netherworld. Mỗi chủng tộc khi mới vào game sẽ được xuất hiện ở một vùng đất khác nhau, và đều sở hữu hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện riêng của chính tộc mình. Với phiên bản tiếng Anh, tên gọi của các chủng tộc này có sự thay đổi so với bản gốc.

Bom tấn ASTA hé lộ bản cập nhật nội dung đầu tiên, hé lộ hầm ngục cực khoai - ảnh 2

Được phát triển dựa trên Cry Engine 3, ASTA xây dựng bối cảnh trong một thế giới giả tưởng mang phong cách Á Đông. Tựa game tập trung xây dựng một thế giới rộng lớn với bản đồ được thiết kế chi tiết, đi kèm với hàng hoạt Dungeon dẫn dắt người chơi theo đúng cốt truyện của mỗi chủng tộc. Cơ chế chiến đấu trong game vẫn đi theo phong cách Target quen thuộc. Khi người chơi chủ yếu sử dụng hot key để tung ra các skill đặc biệt tấn công vào mục tiêu được chọn lựa sẵn. Tuy nhiên, các skill gây sát thương lan AOE khi cast sẽ không cần phải lựa chọn mục tiêu.

Nếu như đã quá ngán ngẩm vì những webgame tiên, kiếm hiệp trong nước, ASTA hứa hẹn sẽ là một món ăn mới "lạ" miệng dành cho game thủ Việt. Bên cạnh những điểm sáng về gameplay và đồ họa được cộng đồng game thủ quốc tế đánh giá cao, việc trải nghiệm ASTA tại các máy chủ quốc tế với game thủ Việt cũng dễ dàng hơn rất nhiều so việc tham gia vào các tựa game khác ở Hàn Quốc hay Nhật Bản - những Thị trường game có cái nhìn tương đối khắt khe đối với các game thủ nước ngoài.

Game thủ Việt quan tâm có thể đăng ký tài khoản và tham gia vào ASTA tại đây: LINK

Bạn nên đọc:

Bom tấn ASTA Online chính thức dang tay chào đón game thủ Việt Nam

Nếu như đã quá ngán ngẩm vì những webgame tiên, kiếm hiệp trong nước, Asta Online hứa hẹn sẽ là một món ăn mới "lạ" miệng dành cho Game thủ Việt trong dịp đầu...

Asta Online hẹn ngày tái ngộ game thủ vào nửa cuối tháng 3

Thế giới trong Asta Online được xây dựng tỉ mỉ với những bản đồ được thiết kế chi tiết, đi kèm với hàng hoạt Dungeon dẫn dắt người chơi theo đúng cốt...

Asta Online là lựa chọn hợp gout với game thủ Việt

Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Polygon Games, Asta Online được phát hành chính thức bởi Webzen trên toàn cầu.

Mọi thông tin game mới nhất về làng game thế giới sẽ được chúng tôi liên tục truyền tải đến quý độc giả trong những bài viết tiếp theo tại Ign.vn .

Đức Tùng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.