Bom tấn 1 thời Devilian chính thức đóng cửa

Phong Vũ | | 03/02/2018 11:54

Theo thông tin vừa được xác nhận, game online này sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 5/3 tới đây, khép lại cuộc hành trình 3 năm phục vụ game thủ.

Bom tấn 1 thời Devilian chính thức đóng cửa - ảnh 1

Devilian là một game ARPG mang hơi hướng của tựa game đình đám Diablo được phát triển bởi Ginno Games (thuộc Bluehole) và NHN Entertaiment Corp. Tựa game này do Trion Worlds phát hành phiên bản toàn cầu, còn bản mobile cũng được giới thiệu hồi cuối 2016 bởi Gamevil.

Devilian mang đậm tính chặt chém của dòng Diablo, với đồ họa rất giống phiên bản Diablo III. Vào thời điểm game được công bố, sản phẩm giống hệt tựa game của Blizzard, từ phong cảnh đến thiết kế quái vật.

Bom tấn 1 thời Devilian chính thức đóng cửa - ảnh 2

Trò chơi được đẩy mạnh tốc độ của các pha combat khi cho phép nhân vật combo nhiều skill hơn. Bên cạnh đó, các map phụ bản (dungeons) cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý hơn là game sẽ học tập Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự.

Bom tấn 1 thời Devilian chính thức đóng cửa - ảnh 3

Ở thời điển mới ra mắt, tựa game này thực sự tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng bởi phong cách hành động chặt chém rất đã tay. Đặc biệt game còn mở ra rất nhiều chiến trường thử thách dành cho người chơi tham gia giành phần thưởng giá trị như 3vs3, 5vs5, 10vs10 và 20vs20. Một điểm đáng chú ý hơn là Devilian cũng học tập theo game lớn Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự trong ngày, tuần và tháng.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Đánh giá nhanh Manga H5 vừa đến tay game thủ Việt hôm nay

Tựa game mới này đã chính thức mở cửa tại Việt Nam để chào đón người chơi tham gia trải nghiệm với công nghệ H5 tương thích nhiều nền tảng khác nhau.

Hướng dẫn cách tối ưu hóa sát thương cho Võ Sư trong Blade & Soul

Trong 1 tổ đội nếu phải lựa chọn 1 hệ phái sở hữu Nhiệt Huyết Chiến Đấu thì Võ Sư sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.