Bộ đôi vũ khí VIP đổ bộ Đột Kích ngay trước thềm Tết Nguyên đán

Tiểu Vũ | | 06/02/2018 16:30

Rạng sáng ngày hôm nay, bản cập nhật Tết Nguyên đán của Đột Kích với tên gọi Triệu tập Rồng thiêng đã chính thức ra mắt.

Bản cập nhật tràn ngập không khí Tết của Đột Kích

Bản cập nhật “đinh” BCN 1276 với tên gọi Triệu Tập Rồng Thiêng mà NPH VTC Game dành cho cộng đồng game thủ trong dịp Tết Nguyên đán này đem đến cho người chơi cực kì nhiều vũ khí mới, vật phẩm mới và cả chế độ chơi mới. Đặc biệt nhất không thể không nhắc đến bộ đôi vũ khí VIP mới Gatling Gun Infernal Dragon và AN-94 Kinfe Galaxy. Có thể nói, đây là một trong những lần hiếm hoi Đột Kích cập nhật 2 vũ khí VIP trong cùng một phiên bản.

Bộ đôi vũ khí VIP đổ bộ Đột Kích ngay trước thềm Tết Nguyên đán - ảnh 1

Gatling Gun Infernal Dragon ...

Bộ đôi vũ khí VIP đổ bộ Đột Kích ngay trước thềm Tết Nguyên đán - ảnh 2

... và AN-94 Knife Galaxy là hai VIP mới nhất của Đột Kích

Gatling Gun VIP là một phiên bản siêu cải tiến của dòng vũ khí “sáu nòng” huyền thoại của những game thủ Đột Kích từ thời kì đầu tiên. Thiết kế hầm hố, tính năng ưu việt và đặc biệt là những quyền lợi VIP dành riêng đã khiến cho huyền thoại này sống dậy một lần nữa với Đột Kích. Chưa kể tính năng “sạc đạn” và “bắn ngay” cũng khiến khẩu súng này đáng sợ hơn khi không còn mất thời gian cho việc nạp đạn.

Bên cạnh Gatling Gun VIP, khẩu rifle “không giật” AN-94 cũng có phiên bản VIP mới với tên gọi AN-94 Knife Galaxy. Không chỉ có vẻ ngoài lấy cảm hứng từ những con tàu vũ trụ, khẩu VIP này còn được trang bị cho tính năng “biến hình” trong chế độ AI, trở thành một cỗ máy huỷ diệt thực sự. Sự xuất hiện của bộ đôi vũ khí VIP trong BCN mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ trên chiến trường Đột Kích.

Bộ đôi vũ khí VIP đổ bộ Đột Kích ngay trước thềm Tết Nguyên đán - ảnh 3

Ưu đãi VIP cùng quyền lợi hấp dẫn khi sở hữu 2 khẩu súng mới này

Hiện bộ đôi vũ khí VIP này đang được Đột Kích “mạnh tay” khuyến mãi đến 40% cho game thủ sở hữu. Cùng với đó là hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn tại website ưu đãi VIP của mình.

Xuân Mậu Tuất đang về và Đột Kích cũng đang chuẩn bị cho các game thủ của mình đón một cái Tết cực kì hoành tráng. Các bạn quan tâm có thể theo dõi chi tiết tại trang chủ Đột Kích, hoặc fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm.

Bạn nên đọc:

Hướng tới sinh nhật 10 tuổi, Đột Kích khởi động Bình chọn Gương mặt Tiêu biểu 2017

Nhìn lại năm 2017, Đột Kích có rất nhiều những gương mặt xứng đáng trở thành gương mặt tiêu biểu.

Soái ca Đột Kích khuyên chị em cuồng thủ thành Bùi Tiến Dũng: Vui thôi đừng lố quá!

Chứng kiến quá nhiều cô gái bỗng dưng muốn có bầu vì thủ mô Bùi Tiến Dũng của tuyển U23 Việt Nam, game thủ Đột Kích được yêu thích nhất năm 2017 cho rằng...

Tiểu Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.