Blizzard có gì tại BlizzCon 2014?

| 06/11/2014 20:00

Với Diablo, Warcraft, StarCraft, Hearthstone, Heroes of the Storm, Blizzard đủ sức tạo nên một triển lãm hoành tráng của riêng mình.

BlizzCon 2014 đang tới rất gần, và liệu chúng ta sẽ được thấy gì trong hai ngày 7 và 8/11 tại Anaheim? Infogame có một số dự đoán mong muốn được chia sẻ cùng các bạn.

warcraft

Blizzard có gì tại BlizzCon 2014? - ảnh 1

Vùng đất Draenor sẽ xuất hiện trong bản mở rộng mới.

Trong khi các phiên bản chiến thuật của series này đang vắng bóng, tựa mmo world of warcraft lại vẫn đang sống khỏe. Warlord of Draenor sắp được phát hành vào ngày 13/11 và blizzcon chắc chắn là cơ hội hoàn hảo để Blizzard đốt nóng sự háo hức của game thủ. Họ cũng đã lên kế hoạch cho một buổi nói chuyện về bộ phim Warcraft đã được quay xong hồi đầu năm nay, nên rất có thể chúng ta sẽ được xem một trailer của và biết thêm nhiều chi tiết về Warlord of Draenor . 700000 người đã trở lại với WoW khi hay tin về bản mở rộng mới này, vậy khi nó ra mắt sẽ có bao nhiêu người trở lại với vùng đất Azeroth?

diablo

Blizzard có gì tại BlizzCon 2014? - ảnh 2

Sau Paladin sẽ là ai?

reaper of souls đã ra mắt từ hơn nửa năm trước nên đây có thể là dịp tốt để giới thiệu về một bản mở rộng mới. Sau khi Paladin hoàn tất cuộc chinh phục chúa quỷ Diablo và Malthael, game thủ đang cần được biết về một nhân vật mới trong khi “cày cuốc” hàng trăm và hàng ngàn cấp Paragon cho nhân vật của mình.

starcraft

Blizzard có gì tại BlizzCon 2014? - ảnh 3

Game thủ đang chờ đợi phần chiến dịch của Protoss.

Nếu Blizzard giữ đúng lời hứa ”18 tháng một phiên bản” mà họ đưa ra khi ra mắt StarCraft II: wings of liberty hồi tháng 7/2010, chúng ta đã được chơi phần 3 StarCraft II: legacy of the void từ tận tháng 7 năm ngoái. Tuy nhiên, Blizzard lại hoãn ngày phát hành của phần 2 heart of the swarm cho đến tận tháng 3/2013 và vì thế Legacy of the Void đã trễ hẹn một thời gian dài. Hẳn game thủ sẽ rất vui mừng khi được thấy một đoạn phim cinematic công bố sự tồn tại của Legacy of the Void , và chúng ta có quyền hi vọng.

heroes of the storm

Blizzard có gì tại BlizzCon 2014? - ảnh 4

Các nhân vật của Warcraft, StarCraft và Diablo trong HOTS

Đây là tựa game được Blizzard dùng để khai thác thể loại moba béo bở mà lmht dota 2 gần như đang độc chiếm. Game đã có được sự chú ý từ fan của ba thương hiệu lâu đời Diablo, StarCraft WarCraft , nhưng chưa nhiều người được biết game thực sự sẽ như thế nào bởi nó còn trong giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật (technical alpha). Nếu game thủ thực sự may mắn, có thể họ sẽ nhận được những tấm vé mời tham gia Closed Beta khi đến với BlizzCon năm nay, hoặc được nghe về kế hoạch thử nghiệm và phát hành HotS của Blizzard trong thời gian tới.

hearthstone

Blizzard có gì tại BlizzCon 2014? - ảnh 5

Bản cập nhật mới chưa được tiết lộ tên của Hearthstone sẽ thêm khoảng 100 quân bài mới vào tay game thủ. Có thể chúng ta sẽ được biết về những quân bài mới này, nhưng hẳn điều quan trọng nhất mà ai cũng muốn biết là về các phiên bản di động của game. Hiện tại, Blizzard cho biết bản dành cho tablet Android sẽ được phát hành vào cuối năm nay trong khi các thiết bị smartphone (điện thoại thông minh) vẫn còn phải chờ đến năm 2015 do họ phải làm lại game gần như hoàn toàn để phù hợp với màn hình nhỏ của điện thoại.

Tiên đoán những bất ngờ

Một Warcraft mới?

Blizzard có gì tại BlizzCon 2014? - ảnh 6

Warcraft 3

Warcraft khởi đầu là một tựa game chiến thuật, và hiện tại chúng ta đều đang “khát” game chiến thuật. Warcraft III: The Frozen Throne đã được ra mắt từ hơn 13 năm trước và vì thế game thủ đang rất trông chờ sự trở lại với nguồn cội của thương hiệu này. Một phiên bản chiến thuật của Warcraft chắc chắn sẽ rất được hoan nghênh, và hơn thế nữa – nó sẽ đóng vai trò là chất liệu để Blizzard mở rộng cốt truyện cho World of Warcraft nếu họ muốn giữ game tồn tại đến năm 2024 như vừa tuyên bố gần đây.

Một thương hiệu mới?

Blizzard có gì tại BlizzCon 2014? - ảnh 7

Hình ảnh hiếm hoi của titan

Sau khi công bố chính thức xóa sổ dự án Titan, hiện tại Blizzard không còn một tựa MMO mới nào cho tương lai. Dù WoW đang được làm mới bằng cách nâng cấp đồ họa, hẳn không ít game thủ muốn nhìn thấy một điều gì đó mới lạ từ Blizzard . Có thể sẽ chẳng có dòng game mới nào được công bố bởi họ đang bận bịu với Warlords of Draenor, Hearthstone Legacy of the Void , nhưng biết đâu đấy?

Phạm Lê

Xem thêm:

> World of Warcraft sẽ tồn tại đến... năm 2024

> Heroes of the Storm bước vào đợt thử nghiệm cuối cùng

31-10-2014World of Warcraft sẽ tồn tại đến... năm 2024 02-11-2014Hearthstone: Thêm vài ngàn account bị "ban" vĩnh viễn 13-05-2014Diablo 3: Ultimate Evil Edition tổng tấn công Nextgen
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.