Blade & Soul Việt Nam chuẩn bị đón nhận hệ phái thứ 10

Phong Vũ | | 12/05/2018 12:41

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Blade & Soul sẽ chào đón sự xuất hiện của bản Big Update lớn nhất từ trước đến giờ, kèm theo đó là màn ra mắt của Hệ phái thứ 10: Xạ Thủ.

Blade & Soul Việt Nam chuẩn bị đón nhận hệ phái thứ 10 - ảnh 1

Thời gian sự kiện: Từ sau khi kết thúc bảo trì ngày 15.05 – Hết ngày 31.05

Để tham gia sự kiện, các Võ hiệp cần tạo cho mình một nhân vật mới sau khi kết thúc thời gian bảo trì cập nhật phiên bản: Xạ Thủ Hỏa Long.

Sau khi tạo nhân vật mới, các Võ hiệp cần “cày” nhân vật của mình đạt những mốc yêu cầu sau để có thể nhận thưởng:

Blade & Soul Việt Nam chuẩn bị đón nhận hệ phái thứ 10 - ảnh 2

Phần thưởng

Sau khi đạt mốc yêu cầu, người chơi cần đăng nhập vào trang sự kiện: event.bns.garena.vn hoặc làm mới trang (bằng cách nhấn F5) để nhận quà.

Với mong muốn tạo điều kiện cho các võ hiệp mới lần đầu tham gia thế giới Blade & Soul, hoặc các võ hiệp mong muốn được trải nghiệm thêm các hệ phái khác (ngoài những hệ phái đang chơi), chúng tôi xin dành tặng một món quà đặc biệt khi các bạn tham gia sự kiện Con đường Xạ thủ và đạt được yêu cầu này.

***Do Phiếu tăng cấp 50 sẽ được mở bán trong bản cập nhật ngày 15/05 sắp tới trên cửa hàng Kim cương F9, nên chỉ những nhân vật được tạo sau khi cập nhật và không sử dụng phiếu tăng cấp 50 mới có thể nhận phần thưởng này.

Lưu ý

  • Tất cả các nhân vật (không giới hạn Hệ phái) được tạo sau khi cập nhật bản Xạ Thủ Hỏa Long đều có thể tham gia sự kiện.
  • Mỗi tài khoản chỉ nhận được mỗi mốc phần thưởng một lần duy nhất.
  • Thời gian hệ thống cập nhật dữ liệu khoảng 30 phút tùy vào lưu lượng người truy cập.
  • Nếu các võ hiệp sử dụng phiếu tăng cấp 50 cho nhân vật của mình (từ bất cứ nguồn nào) sẽ không thể nhận mốc Phần thưởng đặc biệt (nhưng vẫn có thể nhận quà từ mốc cấp độ 10 đến 50 như bình thường).

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.