Blade & Soul ra "tối hậu thư" cảnh cáo xóa vĩnh viễn người chơi sử dụng phần mềm thứ 3

| 11/09/2017 09:52

Đề phòng và ngăn chặn những hành động hack cheat trong Blade & Soul, NPH Garena đã có những cảnh cáo thích đáng dành cho những game thủ đang có hành vi sử dụng phần mềm thứ 3.

Blade & Soul ra tối hậu thư cảnh cáo xóa vĩnh viễn người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 - ảnh 1

Blade & Soul hiện đang là một trong những tựa game hot nhất trong năm 2017. Game vừa mới trải qua phiên bản thử nghiệm Closed Beta, và bước sang bản chính thức Open Beta trong sự mong đợi của các game thủ Việt. Nhưng điều đáng nói là hiện nay Blade & Soul đang xảy ra tình trạng hack cheat, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự thiếu công bằng trong game. Điều này đã được nhiều người chơi tố cáo đến nhà phát hành.

Blade & Soul ra tối hậu thư cảnh cáo xóa vĩnh viễn người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 - ảnh 2

Trước tình trạng này, để đem lại sự cân bằng trong game, NPH Blade & Soul đã quyết định xử lý mạnh tay đối với những hành vi gian lận. Cụ thể là đơn vị này vừa ra thông báo cảnh cáo hàng loạt game thủ về việc cấm sử dụng bất kỳ phần mềm thứ 3 nào tác động đến gameplay của Blade & Soul Việt Nam, cũng như ảnh hưởng đến những người chơi khác.

Đối với những hành vi cố tình sử dụng phần mềm thứ 3 hoặc can thiệp vào file hệ thống, nếu bị phát hiện sẽ khóa tài khoản Blade & Soul vĩnh viễn.

Hành động của NPH nhằm đảm bảo môi trường trong sạch, giúp quá trình trải nghiệm game công bằng, vui vẻ cho tất cả mọi người.

Trước đó, Blade & Soul cũng đã đưa định nghĩa rõ ràng về phần mềm thứ 3 đến toàn bộ game thủ:

- Các phần mềm Hack: Các phần mềm xâm nhập lợi dụng khai thác những điểm yếu trong game nhằm tạo ra ưu thế để trục lợi cho bản thân.

- Các phần mềm Mod (Mod hình ảnh trong game, Mod âm thanh,...

- Các phần mềm (hoặc tự người chơi) can thiệp vào file hệ thống trong game. ... và các hình thức, các phần mềm can thiệp khác.

Blade & Soul ra tối hậu thư cảnh cáo xóa vĩnh viễn người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 - ảnh 3

Đồng thời NPH Garena cũng khuyến khích người chơi trải nghiệm Blade & Soul tích cực tố cáo những ai có hành vi xấu, có ý định trục lợi cho bản thân để game ngày một trong sạch hơn.

>>>Hướng dẫn bí kíp thăng cấp thần tốc cho nhân vật trong Blade & Soul

Bạn nên đọc:

VNG chuẩn bị ra mắt webgame mới, Đại Càn Khôn

Cách đây ít ngày, trang fanpage của Webgame Đại Càn Khôn xuất hiên, cập nhật các thông tin và hình ảnh đầu tiên về game.

Bất ngờ sập server không hẹn ngày trở lại, liệu Warface sẽ là kỷ niệm đẹp?

Cộng đồng Warface đang trở nên khá căng thẳng trước những thông báo cùng với lời hứa hẹn chưa biết bao giờ thành hiện thực của NPH.

Khí Công Sư có thực sự là hệ phái hoàn hảo nhất trong Blade & Soul?

Khí Công Sư - hệ phái mới được ra mắt trong Blade & Soul phiên bản Open Beta liệu có thực sự mạnh và hoàn hảo.

Game thủ bức xúc với nạn farm bẩn để kiếm đồ trong PUBG

Sự phát triển quá nóng của thị trường đang phát sinh ra một vấn đề khá nhức nhối. Đò là việc có quá nhiều game thủ đang tìm cách “farm bẩn” để kiếm...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.