Blade & Soul ra mắt hệ phái Thuật Sư với bản cập nhật mới Lăng Mộ Lãng Quên

| 07/12/2017 19:23

Sắp tới, Blade & Soul Việt Nam sẽ cho ra mắt bản cập nhật mới với tên gọi Lăng Mộ Lãng Quên, hứa hẹn mang đến những tính năng độc đáo cũng nhiều thay đổi đáng chú ý.

Blade & Soul ra mắt hệ phái Thuật Sư với bản cập nhật mới Lăng Mộ Lãng Quên - ảnh 1

Trong phiên bản hiện tại, chỉ có 8 hệ phái trong Blade & Soul: Kiếm sư, Pháp sư, Kiếm vũ, Cuồng Long, Võ sư, Sát thủ, Khí Công Sư và Triệu hồi sư. Mỗi hệ phái đều có những năng lực, sức mạnh riêng, một số thì mạnh khi đi phụ bản, một số thì mạnh về PvP thì ở bản cập nhật mới sẽ là sự xuất hiện của hệ phái mới: Thuật Sư và phụ bản mới Lăng Mộ Lãng Quên.

Hệ phái mới Thuật Sư

Blade & Soul ra mắt hệ phái Thuật Sư với bản cập nhật mới Lăng Mộ Lãng Quên - ảnh 2

Hệ phái thứ 9, Thuật Sư là một bậc thầy về thần chú trong Blade & Soul. Với những lá bùa phép bay xung quanh người và sử dụng vũ khí là Đoản đao, Thuật Sư có khả năng triệu hồi ra Quỷ Xiềng Xích để hỗ trợ tấn công, tăng sức mạnh cho bản thân và những đồng đội xung quanh.

Blade & Soul ra mắt hệ phái Thuật Sư với bản cập nhật mới Lăng Mộ Lãng Quên - ảnh 3

Bộ kỹ năng của Thuật Sư chủ yếu là tấn công diện rộng, hơn nữa có thể dồn sát thương cực mạnh dễ dàng thổi bay tất cả mục tiêu chỉ trong chớp mắt.

Blade & Soul ra mắt hệ phái Thuật Sư với bản cập nhật mới Lăng Mộ Lãng Quên - ảnh 4

Đặc biệt khi giao tranh tổ đội, chiến trường, Thuật Sư là hệ phái không thể thiếu khi có vai trò hỗ trợ tăng khả năng gây sát thương cho cả đội bằng kỹ năng Thức Tỉnh và Bẻ Cong Thời Gian, trói chân đối thủ và sử dụng Hút Hồn để cường hóa các kỹ năng khác của bản thân.

Điều chỉnh, thay đổi về hệ phái

Blade & Soul ra mắt hệ phái Thuật Sư với bản cập nhật mới Lăng Mộ Lãng Quên - ảnh 5

Không chỉ ra mắt hệ phải mới Thuật Sư, trong bản cập nhật Blade & Soul cũng sẽ có những thay đổi đối với 8 hệ phái trước đó nhưng không hề có sự xáo trộn gây ảnh hưởng nhiều là sẽ điều chỉnh lại hiệu ứng được thiết lập sai khi đánh trúng mục tiêu. Đồng thời, sửa lỗi Không thể dùng các kỹ năng thoát khống chế của đối phương khi Triệu Hồi Sư sử dụng kỹ năng Đè mạnh

Tính năng mới: rương kho báu

Blade & Soul ra mắt hệ phái Thuật Sư với bản cập nhật mới Lăng Mộ Lãng Quên - ảnh 6

Rương Kho Báu là tính năng mới sẽ xuất hiện trong Bản cập nhật Lăng mộ Lãng quên, cho phép người chơi nhận ngẫu nhiên phần thưởng hàng ngày và có thể dùng vàng để mua rất nhiều vật phẩm quý hiếm từ Rương kho báu.

Phụ bản mới: Lăng Mộ Lãng Quên

Blade & Soul ra mắt hệ phái Thuật Sư với bản cập nhật mới Lăng Mộ Lãng Quên - ảnh 7

Sau khi trải nghiệm tất cả những phụ bản trước, để thay đổi thì Blade & Soul tiếp tục cho ra mắt phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên nhằm tăng độ khó, tạo thử thách chinh phục đối với các game thủ.

Blade & Soul ra mắt hệ phái Thuật Sư với bản cập nhật mới Lăng Mộ Lãng Quên - ảnh 8

Blade & Soul ra mắt hệ phái Thuật Sư với bản cập nhật mới Lăng Mộ Lãng Quên - ảnh 9

Blade & Soul ra mắt hệ phái Thuật Sư với bản cập nhật mới Lăng Mộ Lãng Quên - ảnh 10

Lăng Mộ Lãng Quên là nơi che giấu những bí mật kinh khủng của quân đội Talus về những những nghiên cứu cổ xưa của đế chế Naryu. Người chơi có thể tham gia phụ bản với tổ đội của mình tại Nhà Vệ Hồn, Núi Sương Bạc. Sau khi "dọn dẹp" xong Lăng Mộ Lãng Quên, các game thủ có cơ hội nhận được trang phục Lãng Quên và nhiều phần thưởng giá trị khác.

>>>Hệ phái chiến đấu nào mạnh nhất trong Blade & Soul sau trải nghiệm Closed Beta?

Bạn nên đọc:

Sức mạnh của vũ khí huyền thoại cấp 50 với các hệ phái trong Blade & Soul

Vũ khí huyền thoại Blade & Soul ở cấp độ 50, có thể nâng cấp lên cấp độ cao hơn để tăng thêm sức mạnh và hiệu ứng cho nhân vật trong game.

Cách triệu hồi và chiến đấu với 6 cấp độ Rùa Thần trong phiên bản Vườn Thiên Quy của Blade & Soul

Blade & Soul đã chính thức cập nhật phiên bản Vườn Thiên Quy với hàng loạt tính năng độ khó thách thức trình độ của các game thủ.

Blade & Soul cập nhật phiên bản mới Vườn Thiên Quy với nhiều tính năng hấp dẫn

Sau một thời gian ra mắt và trải nghiệm, game thủ Blade & Soul sẽ tiếp tục đến với bản cập nhật mới mang tên Vườn Thiên Quy vào sáng ngày hôm nay 17/10.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.