Blade & Soul chính thức Closed Beta vào ngày 18/8

Trinh Trần | | 11/08/2017 00:00

Đúng như đã hẹn, tại buổi công chiến bộ phim Blade & Soul: Sứ mệnh người được chọn, nhà phát hành Garena đã công bố lịch ra mắt bản trải nghiệm của tựa game online đình đám này.

Buổi ra mắt phim Blade & Soul: Sứ mệnh người được chọn tối 10/8 thu hút đông đảo người hâm mộ quan tâm. Sự kiện có mặt của các ngôi sao nổi tiếng như Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Will 365, Jun Vũ, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh... và đại diện của Garena Việt Nam.

Blade & Soul chính thức Closed Beta vào ngày 18/8 - ảnh 1

Nhưng quan trọng hơn, thời khắc mà hàng trăm nghìn game thủ mong đợi nhất sẽ đến. Đó là việc công bố lịch ra mắt game, vốn là điều họ đã mong đợi bấy lâu nay. Và cuối cùng, thông tin đáng trông đợi nhất cũng đã được thông báo.

Theo đó, tựa game Blade & Soul phiên bản tại Việt Nam sẽ Closed Beta chính thức vào ngày 18/08 sắp tới. Trang chủ của game cũng đồng thời cũng đã cập nhật thông tin nóng hổi này.

Như vậy là vào thứ 6 tuần sau, đông đảo game thủ Việt sẽ được trải nghiệm siêu phẩm đến từ Hàn Quốc được mong đợi nhất trong năm này.

Blade & Soul chính thức Closed Beta vào ngày 18/8 - ảnh 2

Các cosplay xuất hiện trong buổi ra mắt phim

Tuy nhiên, như đã thông báo, đây là lần trải nghiệm giới hạn. Người chơi muốn trải nghiệm phiên bản lần này cần phải có Closed Beta Key.

Các game thủ sở hữu Closed Beta Key thông qua hệ thống và sự kiện Bang Hội vừa qua sẽ chắc chắn có vé trải nghiệm game ngay trong ngày mở server.

Chỉ cần có 6 thành viên trở lên, các Bang hội sẽ được tham gia Closed Beta. Đặc biệt, khi tham dự Closed Beta theo Bang hội, người chơi sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi.

Blade & Soul chính thức Closed Beta vào ngày 18/8 - ảnh 3

Tiền Zombie V4 khoe hội ngội cùng Johnny Trí Nguyễn tại sự kiện

Song những người chơi đơn, tức là không tham gia các Bang hội vẫn có cơ hội nhận được Key bởi mỗi ngày Ban điaàu hành Blade & Soul sẽ phát ra số lượng lượt đăng ký giới hạn. Người chơi cần trả lời 3 câu hỏi để hoàn thành đăng ký.

Bên cạnh đó, có một thông tin rất đáng chú ý nữa là rất có thể ngay trong tuần này hoặc đầu tuần sau, Garena sẽ tiến hành phân bố lượng Closed Beta Key còn lại cho các game thủ đơn lẻ (không theo Bang Hội) thông qua một số kênh xã hội và trang chủ của Blade & Soul Việt Nam.

Game thủ quan tâm nên thường xuyên theo dõi các kênh này để có cơ hội sở hữu tấm vé cho đợt trải nghiệm lần này.

Trinh Trần

>> Hướng dẫn game thủ nhận được Closed Beta Key trước ngày ra mắt Blade & Soul

Bạn nên đọc:

NPH Blade & Soul chi hơn 5 tỷ đồng làm phim quảng bá cho game

Đây có thể xem là chiến dịch quảng bá có sự đầu tư rất quy mô và bài bản của nhà phát hành Garena dành cho một tựa game online.

Hôm 10/8 sẽ công bố chính thức thời điểm ra mắt game Blade & Soul

Không cần phải tưởng tượng hay suy đoán, vào hôm thứ 5 tuần sau, người hâm mộ sẽ được biết chính xác thời điểm ra mắt của game online Blade & Soul.

Hướng dẫn game thủ Blade & Soul lập bang hội, đăng ký nhận Closed Beta Key

Blade & Soul là tựa game đề cao tính năng Bang Hội vì vậy Closed Beta Key sẽ được giới hạn, phát ưu tiên cho người chơi lập hội, nhóm.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.