Binh Khí Phổ xác nhận ngày ra mắt Open Beta tại Việt Nam

Phong Vũ | | 31/01/2018 13:16

Tựa game online từ nhà sản xuất lừng danh này vừa bất ngờ hé lộ ngày ra mắt chính thức để chào đón người chơi tham gia trải nghiệm.

Đến với Binh Khí Phổ, người chơi sẽ được đắm chìm vào thế giới kiếm hiệp thuần chất từ tạo hình cho đến bối cảnh, đi kèm với đó là hệ thống tính năng phong phú, vũ khí đa dạng, Binh Khí Phổ mở ra một thế giới vừa mới lạ vừa quen thuộc, với những thử thách khó khăn chất chồng để giúp các vị nhân sĩ võ lâm rèn luyện bản thân, chống lại Kiếm Ma, tìm ra Binh Khí Phổ và phục hưng Võ Lâm.

Binh Khí Phổ xác nhận ngày ra mắt Open Beta tại Việt Nam - ảnh 1

Là tựa game online kiếm hiệp cuối cùng trên PC của Kingsoft, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc ngay từ những ấn tượng đầu tiên với ba nhân vật Lăng Phong, Mộng Yên, Ỷ La.

Binh Khí Phổ xác nhận ngày ra mắt Open Beta tại Việt Nam - ảnh 2

Mỗi nhân vật là một câu chuyện, một lai lịch nhưng họ đều có chung mục đích: Đi tìm Binh Khí Phổ - cuốn sách cất giữ thông tin về những bí kíp võ công vô địch thiên hạ được cất giấu trong những thần binh lợi khí và lấy đó làm căn bản phục hưng lại Võ Lâm Trung Nguyên.

Binh Khí Phổ xác nhận ngày ra mắt Open Beta tại Việt Nam - ảnh 3

Theo thông tin mới nhất tại trang teaser, Binh Khí Phổ sẽ ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 06/02 tới đây.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Hướng dẫn tính năng mới Chuyển sinh trong Tam Quốc GO

Cùng Infogame tìm hiểu về tính năng mới rất thú vị vừa xuất hiện đang được cộng đồng Tam Quốc GO quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại.

Tồn tại như một huyền thoại trong chiến trường CFL tháng 2 này

CrossFire Legends chuẩn bị ra mắt Mode mới Sinh Tồn vào đầu tháng 2. Như vậy xạ thủ CFL sắp được tham gia cuộc chiến sinh tồn phong cách battle royale hot nhất hiện...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.