Binh Khí Phổ - Game online ấn tượng từ Kingsoft bất ngờ lộ diện tại Việt Nam

Phong Vũ | | 25/01/2018 15:00

Là tựa game kiếm hiệp cuối cùng trên PC của Kingsoft, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc ngay từ những ấn tượng đầu tiên.

Binh Khí Phổ - Game online ấn tượng từ Kingsoft bất ngờ lộ diện tại Việt Nam - ảnh 1

Vào 14h chiều ngày hôm qua, 24/1/2018, MMORPG Binh Khí Phổ đã ra mắt trang teaser đếm ngược tới thời điểm chính thức ra mắt. Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể tham gia báo danh để cập nhật những tin tức nóng hổi cũng như tìm hiểu các tính năng đặc sắc của tựa game này tại: https://binhkhipho.vn/teaser/

Là tựa game online kiếm hiệp cuối cùng trên PC của Kingsoft, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc ngay từ những ấn tượng đầu tiên trên teaser. Từ phong cách thủy mặc đặc trưng của trailer cho đến tạo hình nhân vật, lối chơi kinh điển...

Binh Khí Phổ - Game online ấn tượng từ Kingsoft bất ngờ lộ diện tại Việt Nam - ảnh 2

Khi bước chân vào thế giới Binh Khí Phổ, người chơi sẽ được hóa thân vào một trong ba nhân vật Lăng Phong, Mộng Yên, Ỷ La. Mỗi nhân vật là một câu chuyện, một lai lịch nhưng họ đều có chung mục đích: Đi tìm Binh Khí Phổ - cuốn sách cất giữ thông tin về những bí kíp võ công vô địch thiên hạ được cất giấu trong những thần binh lợi khí và lấy đó làm căn bản phục hưng lại Võ Lâm Trung Nguyên.

Với cốt truyện đậm chất kiếm hiệp, lối chơi sáng tạo và những tính năng đặc sắc, Binh Khí Phổ hứa hẹn sẽ trở thành tựa game kiếm hiệp hot nhất đầu năm 2018 này.

Binh Khí Phổ - Game online ấn tượng từ Kingsoft bất ngờ lộ diện tại Việt Nam - ảnh 3

Đến với Binh Khí Phổ, người chơi sẽ được đắm chìm vào thế giới kiếm hiệp thuần chất từ tạo hình cho đến bối cảnh, đi kèm với đó là hệ thống tính năng phong phú, vũ khí đa dạng, Binh Khí Phổ mở ra một thế giới vừa mới lạ vừa quen thuộc, với những thử thách khó khăn chất chồng để giúp các vị nhân sĩ võ lâm rèn luyện bản thân, chống lại Kiếm Ma, tìm ra Binh Khí Phổ và phục hưng Võ Lâm.

Binh Khí Phổ - Game online ấn tượng từ Kingsoft bất ngờ lộ diện tại Việt Nam - ảnh 4

Theo thông tin trên teaser, Binh Khí Phổ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 01/02/2018. Trước đó là những mốc thời gian bật mí các tính năng đặc sắc cũng như sự kiện Lập Bang Nhận Quà cực kỳ hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi Fanpage cũng như gia nhập Hội quán để lập bang nhận thưởng và chờ ngày game ra mắt?

Fanpage: https://www.facebook.com/binhkhipho/

Group: https://www.facebook.com/groups/binhkhipho/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Bom tấn Chiến Ý phiên bản tiếng Anh ra mắt thử nghiệm cuối tháng này

Tựa game thế giới mở được trông đợi nhất ở thời điểm hiện tại đã cho phép đăng ký trải nghiệm CBT và sẽ sớm khai mở máy chủ trong những ngày tới.

Khi Nhà phát hành cùng “chiến tuyến” với game thủ

“Chúng tôi mong VNG sẽ luôn lắng nghe, ghi nhận đủ và vinh danh đúng những cống hiến của game thủ. Có như vậy, anh em mới gắn bó lâu dài và bồi đắp cộng đồng...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.