Binh Khí Phổ cùng Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ra mắt hôm nay

Phong Vũ | | 06/02/2018 10:27

Bên cạnh đó, tựa game Caravan War từ Hiker Games cũng chính thức đổ bộ sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng.

Binh Khí Phổ là câu truyện về hành trình bôn tẩu giang hồ, phiêu lưu khám phá để chấn hưng một võ lâm đang trên đà suy tàn của bộ ba Lăng Phong – Mộng Yên - Ỷ La. Họ cần phải đối đầu với muôn vàn khó khăn thử thách để chinh phục được cuốn kỳ thư Binh Khí Phổ - nơi cất giữ thông tin về vô số bí kíp võ lâm danh chấn xưa kia.

Binh Khí Phổ cùng Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ra mắt hôm nay - ảnh 1

Với đồ họa 3D thuần chất kiếm hiệp, tạo hình tinh xảo được lấy cảm hứng từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3D, cùng với gameplay đa dạng và lối chơi: sử dụng kho vũ khí đồ sộ để thay đổi cách thức chiến đấu vô cùng độc đáo, Binh Khí Phổ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích dòng game kiếm hiệp thuần chất.

Với Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, đây là một sản phẩm game di động đề tài kiếm tiên, thuộc thể loại MMORPG, do hãng game thương hiệu Funtap ra mắt người chơi tại thị trường Việt Nam. Từ ngày 06/02, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính thức bước lên hệ thống cửa hàng ứng dụng mobile như Google Play và App Store. Game thủ có thể tải game và trải nghiệm trên các nền tảng di động, cũng có thể “quẩy” Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngay trên máy tính thông qua các ứng dụng giả lập.

Binh Khí Phổ cùng Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ra mắt hôm nay - ảnh 2

Đồ họa cùng hình ảnh game ấn tượng nhưng điều khiến người chơi sẽ “chết mê chết mệt” với Ngạo Kiếm Kỳ Duyên của nhà phát hành Funtap chính là lối chơi nhập vai cuốn hút. Những hoạt động chạy nhiệm vụ, thí luyện phó bản truyền thống đến những nhiệm vụ tổ đội, liên server khói lửa đều cuốn hút gamer.

Hiện người chơi đã có thể tải về và trải nghiệm cả 2 tựa game này, ngoài ra đừng bỏ qua Caravan War nếu bạn muốn chơi thử một tựa game chiến thuật chất lượng sản xuất bởi bàn tay người Việt.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Việt Nam có trong danh sách thử nghiệm MapleStory Blitz của Nexon

Hãng game Hàn Quốc vừa xác nhận thông tin sẽ cho phép người chơi đăng ký trải nghiệm MapleStory Blitz ở một số quốc gia giới hạn, trong đó có Việt Nam.

Trên tay Âm Dương Sư ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Tựa game được trông đợi từ Garena cuối cùng cũng chính thức ra mắt dù vẫn phải trì hoãn ít giờ so với thông báo dự kiến ban đầu.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.