Bị game thủ CSGO thách thức, streamer PUBG làm nên điều thần kỳ từ cú headshot

Trinh Trần | | 04/11/2017 16:01

Bị thách thức bắn trúng đối phương ở khoảng cách cực xa bằng một cú headshot, streamer râu kẽm Dr. Disrespect đã tạo ra một cú nhắm bắn “không tưởng” trong PUBG.

Cộng đồng game thủ Việt lẫn những fan của Playerunknown's Battlegrounds không chỉ đang được trải nghiệm tựa game hành động sinh tồn này, mà họ còn có một một thú vui khác, đó là mỗi ngày được xem những streamer nổi tiếng chơi và bình luận trên các kênh Youtube hay Twitch của họ.

Ngày nay, với sự nổi tiếng và hàng triệu người yêu mến, PUBG đã thu hút một lượng streamer chuyên nghiệp không nhỏ chuyển hướng từ những tựa game vốn họ đã và đang khẳng định được chỗ đứng trong cộng đồng game thủ để sang stream toàn thời gian PUBG.

Một trong những streamer nổi tiếng đó là Dr. Disrespect. Trong một lần đang live-stream game online PUBG mới đây, streamer nổi tiếng với bộ râu kẽm này đã khiến cho hàng ngàn khán giả theo dõi một phen hồi hộp và một cảm giác cực kỳ thăng hoa với màn cá độ cực kỳ liều lĩnh của anh.

Bị game thủ CSGO thách thức, streamer PUBG làm nên điều thần kỳ từ cú headshot - ảnh 1

Dr. Disrespect đã bị Shroud, game thủ CSGO/PUBG chuyên nghiệp thách thức: "Doc, tôi sẽ trả 100 USD nếu anh bắn trúng". Đối phương mà Dr. Disrespect bị thách thức phải nhắm bắn bằng được ở xa tới mức họ còn chẳng nhìn thấy nhau.

Nhưng Shroud còn đưa ra một yêu cầu cực khó nữa là bắn trúng nhưng phải là cú headshot.

Tình huống đó quả thực cực kỳ nan giải, và việc Dr. Disrespect nhạn lời thách thức được cho là vô cùng liều lĩnh. Hầu hết mọi người đều không tin rằng anh chàng râu kẽm sẽ làm nên kỳ tích, mặc dù tài chơi PUBG của anh thì không ai phủ nhận.

Hai phát đạn đầu tiên từ khẩu Kar98k, Dr. đều bắn hụt. Nhưng đến phát thứ 3 thì điều bất ngờ đã xảy ra.

Cú headshot từ khoảng cách cực kỳ xa khiến đối phương bị hạ gục ngay lập tức. Và với thành tích không tưởng này, người chơi bị hạ nghĩ rằng Dr. Disrespect sử dụng tool/hack. Nhưng không phải, anh chàng chỉ sử dụng chính khả năng của mình, song chỉ có điều khác là lần này, anh được sự hỗ trợ quá lớn của thần may mắn.

Tất nhiên, Dr. Disrespect sẽ được nhận 100 USD cá cược, nhưng điều quan trọng hơn, anh đã làm nên bất ngờ cho chính mình và khiến người hâm mộ thêm phần hoan hỉ, thích thú với buổi trình diễn vừa rồi.

Dr Disrespect, game thủ tên thật Guy Beahm. Anh từng là giám đốc cộng đồng của tựa game Call of Duty. Tuy nhiên, anh đã chuyển hướng sang là stream cho tựa game PUBG và vẫn thu hút được đông đảo người theo dõi, ủng hộ. Streamer này nổi tiếng đến mức, các buổi stream của anh có lúc thu hút tới 20.000 người xem cùng lúc.

Trinh Trần

>> Game thủ sắp được trải nghiệm bản đồ sa mạc rộng khổng lồ của PUBG

Bạn nên đọc:

Cuối cùng, PUBG đã ấn định ngày phát hành chính thức, không tăng giá như lời đồn

Sau hơn nửa năm thử nghiệm với người chơi, mới đây, tựa game online sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds đã ấn định ngày phát hành chính thức.

Sắp tới, cộng đồng PUBG sẽ không còn phải đối mặt với những game thủ hack đến từ Trung Quốc?

Các cơ quan quản lý ở xứ sở Gấu Trúc bắt đầu quan tâm đến trò chơi này với một cái nhìn cực kỳ gay gắt ?

Cười ngất với các sát thủ PUBG chẳng giống ai ở phiên bản người thật

Một nhóm game thủ Hàn Quốc vừa thực hiện bộ ảnh cosplay các nhân vật trong tựa game PUBG, nhưng trái với độ lạnh lùng của những sát thủ, bộ ảnh khiến người...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.