Bát đại môn phái tuyên bố "nhuộm đỏ" CACK2 trong tối nay

Tiểu Vũ | | 30/09/2016 19:39

Nếu như ngày đầu tiên mở máy chủ Lệnh Hồ Xung, Cửu Âm Chân Kinh 2 đón một cơn bão tân thủ gia nhập thì 9h30 tối nay (30/9/2016), toàn bộ lượng game thủ hùng hậu ấy sẽ cùng tranh đoạt chí bảo của một môn phái duy nhất trong 8 môn phái: Võ Đang, Nga My, Quân Tử Đường, Cực Lạc Cốc, Thiếu Lâm, Cái Bang, Đường Môn, Cẩm Y Vệ.

Đây là một sự kiện được dự báo có khả năng gây chấn động máy chủ mới này.

Cẩm Y Vệ bất ngờ khơi mào chiến sự

Vốn là một hoạt động thường kỳ trong CACK2, diễn ra vào dịp cuối tuần khi các môn phái tuyên chiến với nhau, tranh đoạt chí bảo môn phái, thể hiện sức mạnh, Môn phái chiến luôn là một tính năng hấp dẫn thu hút đông đảo người chơi tham gia.

Bát đại môn phái tuyên bố nhuộm đỏ CACK2 trong tối nay - ảnh 1

Ở máy chủ Lệnh Hồ Xung, để gia tăng sức nóng cho hoạt động này, NPH GOSU đã áp dụng một event mới, gửi quà tặng cho game thủ toàn máy chủ khi số lượng người tham gia hoạt động này vượt con số 400vs400... Hầu hết game thủ đều có đánh giá rằng, với lực lượng game thủ bát phái vừa đông vừa nguy hiểm hiện tại ở máy chủ Lệnh Hồ Xung, con số yêu cầu của NPH GOSU chắc chắn sẽ đạt được, thậm chí còn vượt xa mong đợi...

Bát đại môn phái tuyên bố nhuộm đỏ CACK2 trong tối nay - ảnh 2

Cẩm Y Vệ được dự đoán là mục tiêu của thất đại môn phái tối nay

Đối tượng bị công phá theo đa phần dự đoán của game thủ sẽ là Cẩm Y Vệ, khi nhiều đệ tử của Cẩm Y Vệ đã ngang nhiên khiêu khích 7 đại môn phái còn lại trên khắp các kênh cộng đồng của CACK2. Diễn biến chính thức của trận đại chiến lịch sử ở Lệnh Hồ Xung sẽ chính thức bắt đầu vào 21h30 tối nay, và một hé lộ thú vị nữa là 2 streamer hàng khủng QTV, ViruSs cũng sẽ góp mặt, ghi dấu ấn đặc biệt ở sự kiện này.

Bát đại môn phái tuyên bố nhuộm đỏ CACK2 trong tối nay - ảnh 3

Trước ngày ra mắt máy chủ mới, các cao thủ của Cẩm Y Vệ ngang nhiên khiêu chiến các thế lực còn lại.

Và hàng loạt event bùng nổ tiếp nối

Không chỉ dừng lại ở trận Môn phái chiến lịch sử, máy chủ Lệnh Hồ Xung còn diễn ra hàng hoạt sự kiện rộn ràng khác, mang lại những phần quà thú vị cho cộng đồng, khiến sự cạnh tranh trong game ngày càng sôi động.

Bát đại môn phái tuyên bố nhuộm đỏ CACK2 trong tối nay - ảnh 4

Ngoài hoạt động đua top quen thuộc cho các cao thủ thường thấy ở các máy chủ trước như top nội công, top võ học, top kinh mạch, còn hàng loạt sự kiện mới, đột phá ở máy chủ lần này. Thú vị nhất phải kể đến là hoạt động đồng loạt live stream game dành cho game thủ, không chỉ đưa hình ảnh CACK2 đến với nhiều người hâm mộ hơn, đây còn là cơ hội để các game thủ newbie dễ dàng nắm bắt gameplay, hòa nhập game nhanh hơn.

Bát đại môn phái tuyên bố nhuộm đỏ CACK2 trong tối nay - ảnh 5

Ở ngoài game, Thử trí anh tài là một cuộc thi hấp dẫn nữa cho game thủ. Hình thức là các câu hỏi đố vui ngẫu nhiên đơn giản để nhận quà hằng ngày. Nhiều game thủ đánh giá rằng đây là hoạt động khá “dễ nuốt” nhưng phần quà giá trị không hề nhỏ.

Bát đại môn phái tuyên bố nhuộm đỏ CACK2 trong tối nay - ảnh 6

Với CACK2, bang hội luôn là yếu tố hàng đầu trong gắn kết cộng đồng. Nắm bắt được điều này nên event dành cho bang hội luôn luôn được NPH GOSU chú trọng. Hoạt động đua top BXH Bang hội với nhiều phần thưởng như ngựa, anh hùng lệnh, thẻ truy sát lệnh... đang thu hút đông đảo bang hội tham gia, khắp nơi là cảnh vận tiêu, cướp tiêu, xây dựng căn cứ rộn ràng sôi nổi.

Ngoài danh sách một vài sự kiện kể trên, còn hơn 10 sự kiện đồng hành khác cùng máy chủ mới Lệnh Hồ Xung vẫn đang diễn ra. Không chỉ là cơ hội để game thủ thể hiện mình, tranh nhau những phần quà thú vị, đây còn là cơ hội để game thủ newbie dễ dàng tìm hiểu game, hòa nhập cùng CACK2 – tựa game hardcore vốn được đánh giá là “không dễ gần”.

Tải game ngay tại: http://cuuam.gosu.vn/intro/lenhhoxung

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Tiểu Vũ

>>> Cửu Âm Chân Kinh 2 lộ đồ họa siêu đẹp khiến fan Việt 'ngẩn ngơ'

Bạn nên đọc:

Cửu Âm Chân Kinh 2 không chỉ là “gừng càng già càng cay”

Sẽ là thiếu chính xác khi dành câu “gừng càng già càng cay” cho Cửu Âm Chân Kinh 2. Mà phải nói rằng tựa game của GOSU ngày càng trẻ lại, ngày càng tươi mới....

Cửu Âm Chân Kinh 2: Nhận giftcode, gia nhập ngay máy chủ mới Lệnh Hồ Xung

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Lệnh Hồ Xung – Cửu Âm Chân Kinh 2 vào lúc 11h sáng nay(29/9), NPH GOSU gửi tặng cộng đồng game thủ 500 Giftcode giá trị.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.