Bảo trì “đột xuất” 2 tuần, vận mệnh Đồ Long Ký của VTC Game đã rõ?

Phong Vũ | | 12/01/2017 13:00

Mặc dù thông báo bảo trì đột xuất nhưng mãi cho đến hiện tại Đồ Long Ký của VTC Game vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy sẽ hoàn tất bảo trì.

Như Infogame từng đưa tin, dự án Đồ Long Ký của VTC Game đã phải đối mặt với scandal “bị tố không thanh toán tiền cho đối tác nước ngoài đúng hạn”. Ngay sau đó, game online này đã bất ngờ tiến hành bảo trì đột xuất kể từ ngày 23/12/2016.

Bảo trì “đột xuất” 2 tuần, vận mệnh Đồ Long Ký của VTC Game đã rõ? - ảnh 1

Giao diện trang chủ với thông báo bảo trì "đột xuất"

Tính đến thời điểm hiện tại, tức là đã hơn 2 tuần kể từ ngày bảo trì, Đồ Long Ký vẫn chưa có động thái nào cho thấy sự trở lại dù đã qua thời điểm năm mới.

Trong khi vẫn chưa rõ số phận cuối cùng của phiên bản Việt , Đồ Long Ký bản gốc (tên gốc Kiểm Ỷ Thiên Hạ - dựa trên nguyên tác văn học của tác giả Nhất Diễm Chúng Trần) cũng gặp nhiều khó khăn bởi sự thao túng từ Tencent. Không như những webgame cùng thể loại được phát hành đại trà tại nhiều cổng game, Đồ Long Ký chỉ xuất hiện tại cổng QQ khiến cho việc tiếp cận người chơi gặp nhiều hạn chế.

Bảo trì “đột xuất” 2 tuần, vận mệnh Đồ Long Ký của VTC Game đã rõ? - ảnh 2

Mọi nỗ lực truy cập trò chơi không có kết quả, thắc mắc của người chơi không có phản hồi

Trở lại với nội dung chính, trong 1 bài viết khác, ông Lê Nguyễn Bảo Trung - Trưởng dự án thương hiệu VTC Game cho hay: “FY Game đã vi phạm nghiêm trọng hợp đồng đã kí kết với VTC Intecom, nên phía công ty có thể khởi kiện đối tác này”.

Sự việc nhà phát hành này có thể khởi kiện phía đối tác được hay không thì ít người biết rõ và những thắc mắc từ phía người chơi về số phận của tựa game này, hay đơn giản là tiến độ bảo trì đến đâu vẫn chỉ nhận được câu trả lời bỏ ngỏ.

>> Nhà phát hành VTC Game bị tố không thanh toán tiền cho đối tác nước ngoài đúng hạn

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.