Bản tiếng Anh chưa ra mắt, Thiên Dụ bất ngờ đổ bộ xứ Bạch Dương

Phong Vũ | | 13/10/2016 17:01

Sau quê nhà Trung Quốc, thị trường Nga sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của Thiên Dụ trước khi cập bến trời Tây.

Thông tin chính thức vừa được công bố, game thủ xứ Bạch Dương sẽ được khám phá tựa game online này với phiên bản Closed Beta kéo dài từ ngày 12 đến ngày 21/10. Được phát hành bởi Mail.ru, nhiều nội dung cập nhật mới sẽ được giới thiệu tại đây trước khi phiên bản tiếng Anh dự kiến ra mắt vào ngày 25/10 tới đây ở khu vực châu Âu và Bắc Mỹ.

Bản tiếng Anh chưa ra mắt, Thiên Dụ bất ngờ đổ bộ xứ Bạch Dương - ảnh 1

Với đợt thử nghiệm kéo dài 9 ngày này, Thiên Dụ sẽ giới hạn cấp độ 49 và đấu trường 10vs10 cũng sẽ được giới thiệu dành cho những nhân vật cấp độ 20 trở lên. Đây thực sự là một tin vui với những game thủ ở xứ lạnh và cũng là điều khá lạ, bởi theo truyền thống thị trường Bắc Mỹ vấn luôn được ưu ái lựa chọn.

Xem thêm tin game online mới tại Infogame.vn

Bản tiếng Anh chưa ra mắt, Thiên Dụ bất ngờ đổ bộ xứ Bạch Dương - ảnh 2

Thiên Dụ (tên tiếng Anh: Revelation) là một MMORPG huyền ảo được phát triển bởi NetEase Trung Quốc. Sau nhiều lần thử nghiệm giới hạn kéo dài từ hồi năm ngoái, tựa game này đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 22/4 tại thị trường Trung Quốc. Ngay sau đó, thông tin ban đầu về phiên bản tiếng Anh đã nhanh chóng được xác nhận bởi NetEase và MY.

Bản tiếng Anh chưa ra mắt, Thiên Dụ bất ngờ đổ bộ xứ Bạch Dương - ảnh 3

Thiên Dụ sử dụng hệ thống chiến đấu non-target tương tự các game cùng thể loại như Dragon Nest, C9 hay Vindictus. Trên thực tế, có nhiều chế độ điều khiển chiến đấu để bạn lựa chọn nhưng nếu là người chơi Dragon Nest lâu năm thì kiểu điều khiển truyền thống sẽ tạo cảm giác tự nhiên hơn. Ở thời điểm hiện tại, những game thủ may mắn đã có thể nhận được mã kích hoạt cho phiên bản Beta để chờ đợi ngày khai mở thử nghiệm của tựa game mới này. Ngoài ra, Founder's Packs với nhiều ưu đãi vẫn đang được mở bán kể từ hồi tháng 8.

>> Trải nghiệp bom tấn Thiên Dụ ngày đầu mở cửa Open Beta

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.