Bản cập nhật mới Dark Origins đã sẵn sàng ra mắt trong Blade & Soul

Phong Vũ | | 07/08/2017 10:00

NPH Đang cập nhật

chi tiết

Blade & Soul

Vào trang chủ | Thể loại: MMORPG

Phiên bản cập nhật mới sẽ mang lại nhiều nội dung thú vị cho người chơi trải nghiệm.

Trước đó, trong thư của Nhà sản xuất, Jonathan Lien đã thông báo về việc Blade & Soul chuẩn bị ra mắt phiên bản cập nhật lơn với nhiều thay đổi trong tựa game online này. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt chính thức của bản bigupdate không được hé lộ.

Bản cập nhật mới Dark Origins đã sẵn sàng ra mắt trong Blade & Soul - ảnh 1

Cuối cùng, thời điểm chính thức ra mắt phiên bản mới cũng được xác nhận. Theo đó, Dark Origins là tên gọi của bản bigupdate này và người chơi sẽ được khám phá vào ngày 16/08 tới đây.

Được biết, Dark Origins sẽ mang đến cho người chơi nhiều nội dung mới, cụ thể là các nhiệm vụ, phụ bản và danh hiệu như Aransu School, Ebondrake Lair, Scion's Keep, Temple of Eluvium.

Đương nhiên, không thể không nhắc đến hệ thống những trang bị Legendary mới sẽ được Nhà sản xuất Blade & Soul giới thiệu nhân dịp này.

Trong một diễn biến khác, phiên bản Việt hóa của Blade & Soul do Garena phát hành tại thị trường Việt Nam đã sẵn sàng ra mắt. Thời điểm tựa game bom tấn chính thức đổ bộ dự kiến sẽ được hé lộ ngay trong tuần này.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

5 cách sở hữu, sưu tầm trang phục miễn phí của các nhân vật trong Blade & Soul

Trang phục là một thứ không thể thiếu nếu muốn phiêu lưu trong thế giới đầy màu sắc của Blade & Soul.

8 vũ khí trấn phái tăng cường sức mạnh cho nhân vật trong Blade & Soul

Bước vào thế giới Blade & Soul, game thủ sẽ nhận được những trang bị vũ khí trấn phái thông qua những trận chiến, làm nhiệm vụ trong game.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.