Bá Đao 360Game, webgame kiếm hiệp mới vừa về Việt Nam

Trinh Trần | | 14/05/2018 18:05

Trên fanpage, NPH VNG vừa tiết lộ sản phẩm game online mới chuẩn bị ra mắt, webgame Bá Đao.

Webgame Bá Đao thuộc thể loại nhập vai lấy đề tài võ hiệp được chuyển thể từ bộ truyện Hồng Hoang Vạn Đạo Thiên Tôn khá có tiếng tại Đại lục.

Nội dung game được hé lộ một phần qua đoạn trích: “Giang hồ tương truyền rằng "Hồ Gia Đao Pháp" là một loại võ công chuyên sử dụng đao vô cùng tuyệt diệu của họ Hồ, trong đó có Hồ Nhất Đao.

Năm đó vì hóa giải thù hận với Miêu Nhân Phụng, 2 bên giao chiến mấy ngày mấy đêm bất phân thắng bại. Ngờ đâu bị kẻ xấu hãm hại khiến Hồ Nhất Đao gặp họa sát thân, gia đình ly tán. May thay ông trời có mắt, truyền nhân của họ Hồ vẫn còn sống và liệu rằng môn võ công dùng đao thần kỳ này có thể tái xuất giang hồ hay không?”

Bá Đao 360Game, webgame kiếm hiệp mới vừa về Việt Nam - ảnh 1

Webgame Bá Đao là MMORPG 2.5D với chất lượng đồ họa được đánh giá là rất bắt mắt. Hình ảnh được thiết kế, trau chuốt khá tỉ mỉ. Bối cảnh trong game được xây dựng khá hài hòa cùng với khung cảnh đậm chất kiếm hiệp, tiên hiệp.

Gameplay của Bá Đao gần như không có nhiều điểm khác biệt so với những tựa game cùng thể loại đang có mặt tại game Việt. Game vẫn xoay quanh lối đánh Point & Click quen thuộc. Có hai phái nhân vật nam và nữ cho người chơi lựa chọn.

Bá Đao 360Game, webgame kiếm hiệp mới vừa về Việt Nam - ảnh 2

Bước vào game, người chơi vẫn sẽ làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game.

Người chơi có thể nâng cấp sức mạnh của nhân vật thông qua các tính nang hấp dẫn như Thú cưỡi, Bạn đồng hành, Thần khí, Cường hóa trang bị, Đồ thời trang, Kinh mạch, Thân pháp, Bang hội, Tước vị, Tứ linh hội tụ, Đấu trường thăng hạng...

Cơ chế auto trong game cũng được tích hợp khá tốt luôn khiến game thủ rảnh tay trọng các hoạt đông ingame dễ dàng.

Bá Đao 360Game, webgame kiếm hiệp mới vừa về Việt Nam - ảnh 3

Bá Đao 360Game, webgame kiếm hiệp mới vừa về Việt Nam - ảnh 4

Đối với những người thích PVP, PvE, trò chơi cũng tích hợp đủ các hình thức và quy mô lớn nhỏ để mọi người tham gia cùng những người bạn hữu khác.

Hiện thời điểm ra mắt của webgame Bá Đao chưa được công bố, tuy nhiên, game dự tính sẽ phát hành trong tháng 5 này.

Trinh Trần

>> Cha đẻ Thế Giới hoàn Mỹ chuẩn bị ra mắt Vân Mộng Tứ Thì Ca Mobile

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.