“Anh em sinh đôi” của PUBG - Fortnite Battle Royale đạt 10 triệu game thủ chỉ sau 2 tuần

Thu Trang | | 12/10/2017 18:00

Chỉ sau 2 tuần ra mắt người chơi, tựa game online Fortnite :Battle Royale đã sở hữu 10 triệu game thủ, có khả năng sẽ đánh bại PUBG trong tương lai.

Bất chấp những phản ứng từ Bluehole, chế độ chơi mới, Fortnite: Battle Royale của hãng Epic Games vẫn ra mắt theo đúng kế hoạch vào ngày 26/9 (theo giờ Việt Nam). Không những thế, Epic Game còn “khiêu khích” đến mức khi cho phép game thủ trải nghiệm hoàn toàn miễn phí mà không phải chi trả bất cứ khoản phí nào.

“Anh em sinh đôi” của PUBG - Fortnite Battle Royale đạt 10 triệu game thủ chỉ sau 2 tuần - ảnh 1

Từ ngay thời điểm ra mắt, Fortnite: Battle Royale đã phủ sóng rộng khắp trên truyền thông thế giới. Ngay sau khi mở cửa, ngay lập tức tựa game “đối thủ” của PUBG này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bởi lẽ, chính cấu hình bình thường, lại hoàn toàn miễn phí nên Fortnite: Battle Royale đã trở nên được ưa chuộng nhanh như vậy.

Thậm chí, sau ngày đầu tiên mở cửa, Fortnite: Battle Royale đã sở hữu ngay hơn 1 triệu người chơi trong ngày.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả khi mới gần đây nhất, tựa game này đã công bố lượt người chơi siêu phẩm của họ đã vượt mốc 10 triệu người. Với con số này cho thấy PUBG đã không còn là một tựa game sinh tồn “bá chủ” thị trường game nữa trong tương lai.

“Anh em sinh đôi” của PUBG - Fortnite Battle Royale đạt 10 triệu game thủ chỉ sau 2 tuần - ảnh 2

Fortnite: Battle Royale là một tựa game sinh sau đẻ muộn hơn so với PUBG, nhiều người còn nói rằng đây là “anh em sinh đôi” của PUBG. Vậy nên để tiến kịp với sự phát triển nhanh chóng của PUBG thì Fortnite: Battle Royale phải thực sự đẩy mạnh tiến trình truyền thông của mình. Khi mà mới đây theo dữ liệu của SteamSpy, PUBG đã vượt qua ngưỡng 16 triệu bản bán ra so với 1 tháng trước là 10 triệu bản.

>> CKTG 2017: Archie tỏa sáng giúp GAM phục hận thành công trước Immortals

Bạn nên đọc:

Game mới của Genix Lab Studio thử thách người chơi qua những quân cờ con số

Mới đây, Genix Lab Studio đã cho ra mắt trò chơi di động mang tên 2048 Daily Challenges thử thách người chơi bằng những quân cờ con số.

Hãng game kỳ lạ không thèm lợi nhuận, bán được bao nhiêu game quyên góp từ thiện 100%

Ý tưởng quyên góp toàn bộ doanh thu cho tổ chức từ thiện, thật sự chỉ có hãng game này mới nghĩ ra nổi.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.