Anh cả dòng game sinh tồn H1Z1 chính thức chuyển sang miễn phí

Phong Vũ | | 09/03/2018 10:06

Đây là một tin vui với những người chơi chưa có cơ hội trải nghiệm tựa game này bởi rào cản P2P trước đó trên Steam.

H1Z1 là một tựa game MMOFPS lấy đề tài hậu tận thế, nơi mà loài người đang phải đứng trước thảm họa diệt vong. Một loại virus mang tên H1Z1 đã lây lan khắp thế giới và biến con người trở thành những thây ma. Những người may mắn sống sót sẽ buộc phải chiến đấu với chính đồng loại cúa mình để giành lấy sự sống.

Có thể nói đây chính là tựa game khởi đầu cho trào lưu chế độ chiến đấu sinh tồn đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Giống như những tựa game sinh tồn khác, trong H1Z1 , công việc của bạn sẽ không chỉ là chạy và bắn. Bạn sẽ phải tìm kiếm nguồn thức ăn và nước uống còn sót lại để duy trì sự sống, đồng thời lập nhóm với những người chơi khác để tạo nên một liên minh vững chắc trước những mối đe dọa từ lũ zombie và những người chơi thích cướp đoạt trong game.

Anh cả dòng game sinh tồn H1Z1 chính thức chuyển sang miễn phí - ảnh 1

Mỗi hệ thống máy chủ của H1Z1 sẽ có những cách chơi khác nhau tùy người chơi lựa chọn như PvP, PvE, Săn đầu người... Ngoài ra, hệ thống Private Server sẽ được thử nghiệm trong suốt đợt Early Access này giúp người chơi xây dựng sẵn cho mình một cộng đồng trước khi tiến hành mở cửa rộng rãi.

Anh cả dòng game sinh tồn H1Z1 chính thức chuyển sang miễn phí - ảnh 2

Trong khi PUBG trở thành tựa game tượng đài ở thể loại sinh tồn thì H1Z1 ngày càng bị lu mờ bởi sự thờ ơ trong khâu quảng bá của Daybreak Game Studio. Sau 1 thời gian hiệu chỉnh về nội dung, tựa game sinh tồn này cuối cùng cũng chuyển đổi qua hình thức phát hành miễn phí kể từ ngày hôm nay.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

CEO của DayBreak Games trốn khỏi Twitter vì sợ trẻ trâu?

Có vẻ như John Smedley vẫn chưa thực sự gặp may trên hành trình đưa Daybreak Games đi đến thành công khi liên tiếp gặp phải những rắc rối...

H1Z1 cham mốc tiêu thụ 1 triệu bản trên toàn cầu

Có vẻ như Daybreak Game đã sẵn sàng trở thành một nhà phát triển indie.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.