9 server sau 2 ngày ra mắt, Đại Kiếm Vương đang thừa thắng xông lên

Phong Vũ | | 02/06/2017 20:00

Chính thức ra mắt phiên bản không reset vào ngày hôm qua 1/6, Đại Kiếm Vương được VNG phát hành tại cổng 360game.

Kết thúc đợt thử nghiệm ngắn hạn trong vòng 1 ngày, tựa game online mới này đã nhanh chóng bước vào giai đoạn vận hành chính thức và mang đến cho người chơi hàng loạt hoạt động, sự kiện hấp dẫn và đa dạng.

9 server sau 2 ngày ra mắt, Đại Kiếm Vương đang thừa thắng xông lên - ảnh 1

Dù không đa dạng về lớp nhân vật nhưng đây không phải là tựa game đầu tiên của Nhà phát hành VNG đi theo hướng này. Trước đó, series Bách Chiến Vô Song cũng từng nhận được sự yêu thích của game thủ Việt trong suốt một thời gian dài. Có thể thấy những tựa game sở hữu nét riêng biệt vẫn luôn có chỗ đứng nhất định, Đại Kiếm Vương chắc chắn là một tựa game như thế.

9 server sau 2 ngày ra mắt, Đại Kiếm Vương đang thừa thắng xông lên - ảnh 2

Nếu xét ở khía cạnh nội dung, tựa game này vẫn chưa thể tiếp cận người chơi một cách dễ dàng nhưng Đại Kiếm Vương lại sở hữu lợi thế về mặt đồ họa. Sự khác biệt về tạo hình nhân vật tạo điểm nhấn rõ ràng và hiệu ứng kỹ năng cũng là đặc trưng cần phải nhắc đến khi nói về Đại Kiếm Vương.

9 server sau 2 ngày ra mắt, Đại Kiếm Vương đang thừa thắng xông lên - ảnh 3

Sau 2 ngày ra mắt, đã có tới 9 máy chủ được mở ra cho đến thời điểm hiện tại. Mặc dù phía VNG không quảng bá rộng rãi tựa game này nhưng người chơi vẫn tìm đến và trải nghiệm. Được biết, đang có hàng loạt sự kiện thú vị trong thời gian này cũng được tiến hành để người chơi có thể trải nghiệm thuận lợi hơn.

>> Bom tấn nhập vai Hàn Quốc Blade & Soul sắp ra mắt tại Việt Nam

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm Đại Kiếm Vương ngày đầu ra mắt: Độc và dị

Phiên bản thử nghiệm có reset của Đại Kiếm Vương đã chính thức mở ra và chắc chắn những yếu tố mới lạ của game online này sẽ để lại dấu ấn với người...

3 tựa game nóng hổi vừa được xác nhận sẽ ra mắt tại Việt Nam

Webgame Đại Kiếm Vương, Tru Tiên 3D, Boom Bá Online là các tựa game mới nhất vừa được xác nhận sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tuần.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.