5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua

auto_ | | 21/08/2016 17:53

Như thường lệ, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vòng những webgame Trung Quốc hay, hấp dẫn về cách chơi và bóng bẩy về đồ họa được giới thiệu trong tuần.

Cuồng Đồ

Cuồng Đồ là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Guanyu. Trò chơi khai thác bối cảnh giả tưởng thần thoại phương Tây, có phong cách thiết kế đồ họa đẹp và cơ chế gameplay phong phú kết hợp hoàn hảo với các tình tiết nội dung cốt truyện, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi ở nhiều tầng lớp khác nhau.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 1

Hệ thống nghề nghiệp trong game mang lại 3 sự lựa chọn cho người chơi gồm Cuồng Chiến Sĩ, Ma Đạo Sĩ và Du Hiệp Giả, mỗi nghề nghiệp có đủ 2 giới tính với chú thích vai trò rõ ràng. Hệ thống kỹ năng cho từng nghề nghiệp tương đối đa dạng, mang tới khả năng chiến đấu rất đặc trưng cho từng nghề nghiệp, ví như Cường Chiến Sĩ có cả chiêu tấn công lẫn phòng ngự, Ma Đạo Sĩ có nhiều chiêu tấn công quần thể, còn Du Hiệp Giả thiên về chiêu đơn lẻ.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 2

Phương diện đồ họa của Cuồng Đồ có phong cách chân thực với phong cách mỹ thuật tương đối tốt, thể hiện được một thế giới quan thú vị và đầy sức lôi cuốn. Các mô hình nhân vật có diện mạo đẹp và khá chi tiết rõ ràng, hệ thống các trường cảnh cũng có sự phong phú, đưa người chơi du ngoạn tới nhiều địa điểm có môi trường và công trình kiến trúc khác nhau. Bên cạnh đó, hiệu ứng cho các chiêu thức kỹ năng được thể hiện đẹp, phù hợp với từng nghề nghiệp lẫn bối cảnh xung quanh.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 3

Ngoài ưu điểm lớn về nền tảng đồ họa tiên tiến không thua kém game client cùng thể loại, trò chơi sẽ đưa người chơi tới một thế giới hư cấu với những nội dung gameplay vô cùng cuốn hút được liên kết chặt chẽ với quá trình thăng cấp của người chơi như đấu trường có bảng xếp hạng, các dạng phụ bản tổ đội đầy thử thách, nhiều dạng PVP trên quy mô lớn, hay một thế trang bị đa dạng với đầy đủ các tính năng cường hóa. Trong đó, những nội dung liên quan tới hệ thống công hội có thể coi điểm nhấn chính, đưa người chơi tới rất nhiều hoạt động đặc thù như săn Boss, phụ bản.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 4

Để tăng trưởng nhân vật, người chơi có thể thông qua các hệ thống tọa kỵ, tự thu thập nhiên liệu để chế tạo trang bị, hay thu thập những bộ trang bị thần thánh. Khi đạt tới đẳng cấp cao ở giai đoạn sau này, người chơi còn được khám phá hệ thống thần khí, pháp bảo đặc sắc. Qua đó, trò chơi có thể đảm bảo trải nghiệm luôn mang lại mục đích thiết thực để người chơi hướng tới cho tới cuối con đường tăng trưởng.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 5

Hiện nay, Cuồng Đồ đã ở trong giai đoạn thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://kt.9090yxs.com/

Tây Du Phá Hoại Thần

Tây Du Phá Hoại Thần là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bơi công ty Dovo Game. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa theo tiểu thuyết “Tây Du Ký”, kết hợp thêm nhiều câu chuyện thần thoại Trung Quốc và lịch sử Nhà Đường, mang tới một một thế giới quan phong phú và rộng rãi, lôi cuốn người chơi bởi nhiều dạng gameplay hấp dẫn, đa dạng từ cách phát triển nhân vật cho tới các nội dung chiến đấu, phụ bản.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 6

Hệ thống nghề nghiệp trong game mang lại 3 sự lựa chọn cho người chơi bao gồm Long Nữ, Linh Hầu và Ngưu ma. Mỗi nghề nghiệp có một nhân vật đại diện cố định với phần tạo hình khá đẹp mắt, độc đáo so với nhiều webgame cùng đề tài trên thị trường. Tổng quan phong cách thiết kế hình ảnh và chất lượng đồ họa ở sản phẩm này cũng rất thú vị, nhiều địa danh nổi tiếng trong tiểu thuyết như Đông Hải Long Cung, Nữ Nhi Quốc, Bàn Tơ Động đều được tái hiện lại một cách đẹp mắt, có tính mỹ thuật cao.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 7

Cơ chế chiến đấu ở Tây Du Phá Hoại Thần vẫn là hình thức tấn công theo thời gian thực phổ biến. Mỗi nghề nghiệp sẽ có một bộ kỹ năng hoàn chỉnh bao gồm cả chiêu thức chủ động lẫn bị động, trong đó các chiêu tấn công chủ động được thể hiện đẹp mắt, mượt mà với những hiệu ứng bắt mắt. Nhờ có phong cách thiết kế đặc sắc mà hệ thống các dạng kẻ địch lẫn Boss trong game tỏ ra rất thú vị, kích thích người chơi khám phá lâu dài. Hơn nữa, người chơi còn có thể trải nghiệm thêm những công năng thú vị như ma hồn cho phép nhân vật biến thân hay pháp bảo đa dạng.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 8

Không chỉ sở hữu chất lượng đồ họa tốt và cơ chế chiến đấu lôi cuốn, trò chơi tỏ ra khá hoàn thiện trên nhiều phương diện gameplay khác. Trong đó, nhân vật có thể phát triển chiến lực thông qua hệ thống thần khí, hệ thống kỹ năng có kết hợp rune mang tới nhiều kiểu hiệu quả đa biến, cưỡi tọa kỵ cực ngầu, nuôi dưỡng pet hay chiêu mộ cả những vị thần tướng làm trợ thủ trong quá trình chiến đấu. Ngoài ra, hệ thống phụ bản hay hoạt động PVP, săn Boss thế giới hứa hẹn mang tới đủ phần thưởng giá trị, đồng thời đẩy cao độ thử thách để người chơi chinh phục cùng bạn bè.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 9

Từ ngày 12 tháng 8 năm 2016, Tây Du Phá Hoại Thần đã tiến hành thử nghiệm lần đầu ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xyphs.game2.cn/

Kiếm Hiệp Tình Duyên 2 Web

Kiếm Hiệp Tình Duyên 2 Web là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Tengding và do 51wan phát hành. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ IP cùng tên của hãng Seasun, xây dựng nên một bối cảnh võ hiệp chân thực thời kỳ lịch sử Nhà Tống, đồng lúc mang tính kế thừa và cải tiến nhiều nội dung gameplay hấp dẫn, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm độc đáo nhất cho người chơi.

Trước mắt, trò chơi mở ra 3 môn phái chính để người chơi lựa chọn bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang và Cái Bang, trong đó riêng Thiếu Lâm là chỉ có đệ tử nam. Người chơi có thể dễ dàng ấn tượng với những hình ảnh đầu tiên trong game như khung cảnh loading hay phần tạo nhân vật, lập tức cảm nhận rằng đây là một sản phẩm có đầu tư bài bản chứ không phải kiểu “ăn liền” trên thị trường.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 10

Phương diện đồ họa của Kiếm Hiệp Tình Duyên 2 Web mang đậm chất võ hiệp cổ trang Trung Quốc, tinh mỹ tới từng chi tiết trên trường cảnh, kiến trúc nhà cửa, y phục nhân vật để phù hợp với bối cảnh lịch sử mà nó dựa trên. Hệ thống các nhân vật được tạo hình rất đẹp, cử động mượt mà, đồng thời lại có thể sử dụng khinh công ở để bay qua bay lại ở một số trường cảnh nhất định nữa. Nhìn chung, trải nghiệm thị giác mà sản phẩm này mang lại cho người chơi là rất trơn tru, đủ mãn nhãn và thoải mái.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 11

Ở mặt cơ chế chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức đánh theo thời gian thực phổ biến, tuy nhiên hệ thống các chiêu thức kỹ năng cho từng môn phái là rất ấn tượng, bắt mắt và thể hiện được đúng khí phách đặc trưng của môn phái đó. Hơn nữa, mỗi môn phái còn có một bảng talent được xây dựng theo hình cây liên kết, giúp người chơi có nhiều phương hướng phát triển năng lực, hiệu quả kỹ năng nhân vật của mình ví như gia tăng hồi phục, phạm vi công kích, giảm thời gian cooldown...

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 12

Tổng thể nội dung gameplay của Kiếm Hiệp Tình Duyên 2 Web rất phong phú, hứa hẹn mang tới đủ trải nghiệm hardcore lẫn casual cho người chơi thông qua hệ thống phụ bản, săn Boss thử thách, nhiều dạng hoạt động PVP lôi cuốn. Mỗi hoạt động trong game đều có một điểm đặc sắc riêng, chứ không đơn thuần là dập khuôn theo những sản phẩm cùng thể loại khác. Ngoài ra, người chơi còn được khám phá nhiều hệ thống tăng trưởng thú vị nữa như tọa kỵ, thần binh, kỳ bảo, đôi cánh và cả một hiệp khách là tiểu đệ nữa.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 13

Từ ngày 16 tháng 8 năm 2016, Kiếm Hiệp Tình Duyên 2 Web đã chính thức tiến hành thử nghiệm lần đầu ở thị trường Trung Quốc và rất được sự chú ý của fan hâm mộ.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jxqy.51wan.com/

Hàn Đao

Hàn Đao là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát hành bởi công ty 9377. Trò chơi quay trở lại với nguồn gốc chính thống của những sản phẩm võ hiệp, chứ không đi theo xu hướng thời đại khi mang nhiều chất tiên hiệp màu mè, qua đó xây dựng nên một thế giới quan cổ trang thú vị kết hợp hình ảnh có chất lượng tốt, hứa hẹn đem tới nhiều trải nghiệm gameplay đa dạng và hấp dẫn.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 14

Trò chơi đưa ra 3 môn phái để người chơi lựa chọn bao gồm Võ Đang, Cái Bang và Đường Môn, mỗi môn phái đều có đủ hai nhân vật nam và nữ đại diện. Bên cạnh đó, trò chơi còn tái hiện lại nhiều chiêu thức võ công nổi tiếng ở mỗi môn phái trong quá trình chiến đấu, vô cùng hoa lệ và bắt mắt. Quá trình trải nghiệm chiến đấu, thực hiện nhiệm vụ và mở khóa từng hệ thống gameplay quan trọng diễn ra trôi chảy, không có mấy thử thách nhờ có hệ thống auto hỗ trợ.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 15

Trên phương diện đồ họa, Hàn Đao sử dụng hình thức kết hợp nhân vật 3D di chuyển trên khung cảnh 2D, tạo nên mọt sản phẩm mang nhãn 2.5D đặc trưng của Trung Quốc. Hệ thống các nhân vật trong game có thiết kế tốt, đủ độ rõ nét, và cử động mượt mà, hơn nữa các con Boss có kích cỡ to lớn nhằm tạo áp lực khó khăn hơn cho người chơi. Các trường cảnh hay bản đồ trong game cũng rất phong phú, dẫn dắt người chơi du ngoạn qua nhiều cảnh đẹp kinh thành, hồng lâu hay tới những núi non, hang động đúng chất võ hiệp.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 16

Ở khía cạnh nội dung gameplay, người chơi cứ trung thành với chuỗi nhiệm vụ chính giai đoạn đầu là có thể nhanh chóng giúp nhân vật thăng cấp và nhận lấy được những món vật phẩm hữu dụng. Ở giai đoạn sau này, ta có thể tiếp cận với nhiều hệ thống tăng trưởng nhân vật như trân thú, danh khí, nội công, cảnh giới, ám khí, ngọc tỷ lẫn tọa kỵ. Mỗi công năng đều được thiết kế cẩn thận, giúp nhân vật gia tăng chiến lực bằng nhiều hình thức khác nhau, cả gián tiếp lẫn trực tiếp trong lúc chiến đấu.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 17

Đối với những nội dung liên quan tới PVE và PVP, người chơi cũng có cả tá hoạt động quy mô từ nhỏ tới lớn để thực hiện mỗi ngày như hộ tống mỹ nhân, tầm bảo, thị trường để mua bán vật phẩm hiếm, săn Boss thế giới... Đạt thành tích cao trên nhiều hoạt động, người chơi sẽ được vinh danh trên bảng xếp hạng, nhận lấy danh hiệu độc nhất trên toàn server.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 18

Từ ngày 16 tháng 8 năm 2016, Hàn Đao đã tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hd.9377.com/

Phạm Vĩ Đả Thiên Hạ

Phạm Vĩ Đả Thiên Hạ là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Dahei và do Game2 phát hành. Trò chơi có cái tên kỳ lạ đến vậy là bởi nó được diễn viên hài kịch nổi tiếng Phạm Vĩ làm người đại diện hình ảnh chính. Bên cạnh đó, các khía cạnh về hình ảnh lẫn gameplay đều được đảm bảo, tạo nên một thế giới quan cổ trang thú vị để người chơi hành hiệp, phiêu du thiên hạ và trở thành một bậc cao thủ võ lâm.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 19

Trò chơi không ấn định nghề nghiệp môn phái ngay từ ban đầu, người chơi chỉ lựa chọn hóa thân thành nhân vật nam hoặc nữ, trong đó nhân vật nam sử dụng đao còn nữ sử dụng sợi xích dài. Trải qua một số nhiệm vụ tân thủ ban đầu và đạt đến đẳng cấp nhất định, người chơi sẽ chính thức lựa chọn gia nhập vào 1 trong 5 môn phái tương ứng 5 tính chất ngũ hành bao gồm Hoa Sơn hệ kim, Đường Môn hệ mộc, Dược Vương hệ thủy, Minh Giáo hệ hỏa và Không Động hệ thổ.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 20

Phạm Vĩ Đả Thiên Hạ sử dụng phong cách thiết kế đồ họa tương tự với nhiều sản phẩm võ hiệp cổ điển, mang nét đặc thù thường thấy ở nhiều webgame Trung Quốc. Nhìn chung, hình ảnh trong game tương đối mượt mà, mô hình nhân vật và cảnh vật có độ chi tiết cao, cộng thêm những hiệu ứng thú vị như biến đối khí hậu, đem tới các cảnh quan thơ mộng, sinh động như trong phim ảnh. Thiết kế giao diện UI mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, có vị trí sắp xếp hợp lí giúp người chơi dễ dàng quan sát hình ảnh.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 21

Một ưu điểm nữa của game chính là cơ chế chiến đấu lôi cuốn với những hiệu ứng kỹ năng tráng lệ. Với 5 môn phái, hệ thống ngũ hành và 5 dạng binh khí riêng biệt, các chiêu thức công kích được thiết kế phong phú và có hiệu ứng thể hiện bắt mắt, đầy đủ chiêu thức đơn lẻ lẫn AOE lợi hại. Thêm vào đó, quá trình thực hiện nhiệm vụ trong game cũng rất lôi cuốn, đưa người chơi tới nhiều địa điểm thú vị, trải nghiệm khả năng di chuyển khinh công hay chiến đấu trên ngọn cây đậm chất võ hiệp.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 22

Về mặt nội dung gameplay, trò chơi nêu cao khái niệm “vừa chơi vừa kiếm ra tiền” và có xây dựng nhiều dạng hoạt động PVE lẫn PVP để người chơi có kiếm được đơn vị tiền hiện kim. Vì vậy, người chơi có thể tự mình cố gắng tranh đấu để tích lũy chứ không cần phải nạp tiền thật. Ngoài những hệ thống thường thấy như tọa kỵ, cánh và thần binh ra, trò chơi có đưa ra hệ thống môn đồ rất đặc sắc để người chơi khám phá. Ở hệ thống môn đồ, ta có thể chiêu mộ rất nhiều nhân vật lịch sử hay thần thoại rồi đưa họ đi chiến theo hình thức tổ đội theo lượt, có thể coi đây là một dạng mini-game đặc sắc của sản phẩm này.

5 webgame Trung Quốc đủ đề tài Đông - Tây đáng chơi trong tuần qua - ảnh 23

Từ ngày 22 tháng 8 năm 2016, Phạm Vĩ Đả Thiên Hạ sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dtx.game2.cn/

>>> Trải nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ Web sau bão Dianmu

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc:

5 game online đồ hoạ 3D nền web tuyệt đẹp rất đáng chú ý

Tập hợp 5 game online đồ hoạ 3D đẹp mắt trên nền web nhẹ nhàng đến từ Trung Quốc rất đáng chú ý.

Các game online Trung Quốc độc đáo, đáng chơi trong tuần qua

Như thường lệ, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vòng những game online Trung Quốc hay, hấp dẫn về cách chơi và bóng bẩy về đồ họa được giới thiệu trong tuần.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.