5 game online Trung Quốc đáng chơi trong nửa đầu tháng 7

auto_ | | 08/07/2016 16:44

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 5 game online Trung Quốc cực đỉnh về đồ họa và cơ chế gameplay tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong giai đoạn nửa đầu tháng 7 năm 2016 này.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

5 game online Trung Quốc đáng chơi trong nửa đầu tháng 7 - ảnh 1

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một game online 3d thuộc thể loại mmorpg có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi được coi là game client có chất lượng cao nhất của Trung Quốc hiện nay, hoàn hảo trên cả phương diện đồ họa lẫn gameplay đột phá, xây dựng nên một thế giới võ hiệp chân thực và đậm chất văn hóa phương Đông, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng tươi mới cho người chơi ở mọi tầng lớp.

Từ ngày 1 tháng 7 năm 2016, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở Thị trường Trung Quốc với hàng tá nội dung cập nhất mới.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wuxia.qq.com/

Truyền Kỳ Vĩnh Hằng

5 game online Trung Quốc đáng chơi trong nửa đầu tháng 7 - ảnh 2

Truyền Kỳ Vĩnh Hằng là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Shanda Games. Trò chơi khai thác bối cảnh giả tưởng, hỗn hợp cả nét thần thoại phương Đông lẫn phương Tây, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ nhờ hệ thống chiến đấu non-target và nền đồ họa đẹp mắt từ công nghệ Unreal Engine 3, giúp người chơi sẽ được phiêu lưu trong một thế giới quan rộng lớn và chi tiết.

Từ ngày 7 tháng 7 năm 2016, Truyền Kỳ Vĩnh Hằng đã chính thức tiến hành thương mại hóa rộng rai ở thị trường Trung Quốc và là một trong những sản phẩm được mong đợi nhất trong năm nay của hãng Shanda Games.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://cq.sdo.com/

Ngự Kiếm Hồng Trần

Ngự Kiếm Hồng Trần là game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Taole Network. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở đời Thịnh Đường Võ Hoàng, đưa người chơi khám phá một thế giới quan rộng lớn, phiêu lưu mạo hiểm qua nhiều tình tiết hấp dẫn, kết hợp với lối chơi turn-based giàu tính chiến thuật, đồ họa tinh mỹ cùng hàng trăm loại linh sủng đáng yêu làm bạn đồng hành trong quá trình trải nghiệm.

Từ ngày 8 tháng 7 năm 2016, Ngự Kiếm Hồng Trần sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn lần cuối và không giới hạn người tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://yj.leyoo.com/

Wild Fire

5 game online Trung Quốc đáng chơi trong nửa đầu tháng 7 - ảnh 3

Wild Fire (tên tiếng Trung: Vô Tận Chiến Khu ) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi studio Inception dưới quyền của công ty NetEase. Trò chơi sẽ có phong cách thiết kế hiện đại với hệ thống gameplay hành động rất đã, các nhân vật có thể bay nhảy tự do để tấn công kẻ địch trên một nền tảng đồ họa đẹp mắt và đặc biệt là sẽ áp dụng một hình thức chơi mới không đi theo hướng MOBA truyền thống.

Từ ngày 8 tháng 7 năm 2016, Wild Fire sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm không giới hạn và không yêu cầu code kích hoạt ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wf.163.com/

Đao Phong Thiết Kỵ

Đao Phong Thiết Kỵ (tên tiếng Anh: Iron Knight ) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi Tencent Games. Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử "Tam Quốc" quen thuộc, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm chân thực cho người chơi nhờ vào một nền tảng đồ họa tối tân và một gameplay vô cùng độc đáo, có chiều sâu về chiến tranh Quân sự trên quy mô hàng trăm, hàng nghìn người.

Từ ngày 12 tháng 7 năm 2016, Đao Phong Thiết Kỵ sẽ tiến vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ 4, không xóa dữ liệu nhưng vẫn yêu cầu code hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://t7.qq.com/

>>> Sở Lưu Hương 3D được xác nhận đến tay game thủ Việt trong tuần sau

Bạn nên đọc:

10 game mobile nhập vai cực hay không thể bỏ lỡ trên Android (P2)

Cùng chúng tôi điểm mặt những tựa game mobile quốc tế cực hay đã ra mắt trong tháng 6 vừa qua mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Top 5 game mới cực hay mới ra mắt trong tuần

Cùng chúng tôi điểm qua Top 5 game mobile được đánh giá hay nhất đáng chơi trong tuần này.

Theo Tri Thức Trẻ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.