3 hệ phái "công thủ vẹn toàn" với những kỹ năng gây sát thương lớn trong Blade & Soul

| 17/07/2017 15:00

Việc chọn lựa một lớp nhân vật, hệ phái để trải nghiệm thế giới Blade & Soul đầy huyền bí, lôi cuốn luôn là một vấn đề khá nhức nhối với các game thủ đang dự định tham gia.

3 hệ phái công thủ vẹn toàn với những kỹ năng gây sát thương lớn trong Blade & Soul - ảnh 1

Để góp phần hỗ trợ một cách tốt nhất cho các game thủ có thể cảm nhận được hết độ hấp dẫn khi tham gia Blade & Soul, dưới đây là bài viết giới thiệu về top 3 hệ phái dễ làm quen nhất trong Blade & Soul.

Triệu Hồi Sư

Ở vị trí đầu tiên phải kể tới đó là hệ phái Triệu hồi sư. Không chỉ dễ tiếp cận, Triệu hồi sư còn có vẻ ngoài kháu khỉnh, siêu đáng yêu kèm theo Linh thú là một chú mèo dễ thương, một người bạn đồng hành trong suốt quá trình chinh phục thế giới Blade & Soul.

3 hệ phái công thủ vẹn toàn với những kỹ năng gây sát thương lớn trong Blade & Soul - ảnh 2

Sơ lược về Triệu hồi sư, đây là hệ phái khá “bá đạo” khi kết hợp tấn công giữa Linh thú và chủ nhân. Triệu hồi sư sẽ tấn công tầm xa bằng những kỹ năng chủ yếu gây sát thương trong khi đó Linh thú sẽ đảm nhận vai trò cận chiến và sử dụng các kỹ năng khống chế là chủ yếu. Ưu điểm của hệ phái này là vô cùng tiện lợi cho những người chơi mới trong việc đánh quái dễ dàng, khả năng hỗ trợ trong phụ bản PVE tốt ( có cả kỹ năng bảo vệ đồng đội và kỹ năng hồi máu), có thể một mình làm nhiệm vụ phụ bản cấp thấp khá nhanh.

Ưu điểm: Bộ kỹ năng đơn giản, có cả hỗ trợ, tấn công, khống chế tốt nhưng không đòi hỏi kỹ năng cao, được linh thú hỗ trợ có thể dễ dàng solo phụ bản.

Nhược điểm: Nếu mất đi linh thú khả năng chiến đấu của Triệu hồi sư sẽ giảm đáng kể.

Kiếm Vũ

Game thủ đa phần thường thích những nhân vật có khả năng gây sát thương lớn thuộc hàng top và lại dễ chơi thì Kiếm vũ chính là câu trả lời thích hợp nhất. Có thể nói Kiếm vũ là hệ phái cận chiến nhàn nhất trong Blade & Soul vì các kỹ năng của hệ phái này khá dễ sử dụng. Hệ phái này vừa có những kỹ năng gây sát thương diện rộng, vừa có những kỹ năng bảo vệ đồng đội lẫn bản thân “imba” nhất nhì Blade & Soul. Không phải tự nhiên mà họ gọi Kiếm vũ với cái tên tiếng anh “Blade Cancer”.

3 hệ phái công thủ vẹn toàn với những kỹ năng gây sát thương lớn trong Blade & Soul - ảnh 3

Đây thực sự là một lựa chọn số một nếu muốn kiếm tìm một hệ phái với khả năng gây sát thương lớn, cơ động với kỹ năng tab tăng tốc độ di chuyển và khả năng phòng thủ, nhiều kỹ năng áp sát, có thể “cover” cho đồng đội tốt. Nhược điểm duy nhất của Kiếm vũ đó là hệ phái này không thể tấn công liên tục ở tầm xa được.

Ưu điểm: Top gây sát thương lớn, bộ kỹ năng đơn giản dễ sử dụng, có hỗ trợ đồng đội, hỗ trợ bản thân (tốc độ di chuyển, phòng thủ).

Nhược điểm: Cận chiến nhưng yếu máu, cần có chút kỹ năng.

Cuồng Long

Cuồng long là hệ phái cận chiến với khả năng phòng thủ lẫn tấn công vô cùng mạnh mẽ. Biệt danh là “spin2win” – xoay để thắng cũng phần nào cho thấy độ ảo diệu của hệ phái này. Hệ phái này về sau cũng đã được NSX cập nhật thêm những chiêu thức mới, có thể bảo vệ đồng đội, hữu ích ngang ngửa với hệ phái Pháp sư.

3 hệ phái công thủ vẹn toàn với những kỹ năng gây sát thương lớn trong Blade & Soul - ảnh 4

Không dừng lại ở đó, khả năng sống sót của Cuồng long cũng là rất cao với bộ kỹ năng tăng khả năng phòng thủ, hút sinh lực, tăng tốc độ di chuyển... Tuy thân hình to lớn nhưng độ cơ động của hệ phái này không hề thua kém Kiếm vũ. Nếu các võ hiệp hứng thú với vũ khí hoành tráng thì cây rìu lớn Cuồng long luôn mang theo sẽ không làm người chơi thất vọng.

Ưu điểm: Khả năng gây sát thương lớn, bộ kỹ năng đơn giản có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội, khả năng sống sót cao.

Nhược điểm: Thân hình vạm vỡ có lẽ không lấy được thiện cảm vì các võ hiệp đa phần thích phá đảo thế giới ảo bằng những nhân vật “kute”.

>>>Liệu Game PC còn đất sống tại thị trường Việt Nam?

Bạn nên đọc:

7 lý do khiến game thủ Việt Nam “chết mê chết mệt” vì Blade & Soul

Kể từ khi ra mắt game thủ năm 2011 tại Hàn Quốc, Blade & Soul đã thu hút rất nhiều người chơi tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thưởng thức giai điệu ca khúc chủ đề của Blade & Soul qua 6 thứ tiếng khác nhau

Ca khúc chủ đề của Blade & Soul không chỉ có ở Việt Nam mà trước đó còn được phát hành tới 6 phiên bản ở 6 nước khác nhau.

Những ý kiến trái chiều của game thủ về ca khúc chủ đề trong Blade & Soul

Ca khúc chủ đề của Blade & Soul ngay sau khi ra mắt đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ game thủ.

5 cách sở hữu, sưu tầm trang phục miễn phí của các nhân vật trong Blade & Soul

Trang phục là một thứ không thể thiếu nếu muốn phiêu lưu trong thế giới đầy màu sắc của Blade & Soul.

8 vũ khí trấn phái tăng cường sức mạnh cho nhân vật trong Blade & Soul

Bước vào thế giới Blade & Soul, game thủ sẽ nhận được những trang bị vũ khí trấn phái thông qua những trận chiến, làm nhiệm vụ trong game.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.