1 tài khoản được 3 class chỉ có trong 6s Truyền Kỳ

| 25/09/2015 09:00

Chọn 1 phái nhưng lại được chơi cả 3 phái, “thật không thể tin nổi”, tính năng duy nhất chỉ có tại 6s truyền kỳ - game “đẳng cấp RPG 6 sao Hàn Quốc”.

Chọn 1 phái nhưng lại được chơi cả 3 phái, “thật không thể tin nổi”, tính năng duy nhất chỉ có tại 6s truyền kỳ - game “đẳng cấp RPG 6 sao Hàn Quốc”.

Trang teaser: http://6struyenky.vn

Mặc dù chưa đến ngày ra mắt (30/9) nhưng 6s Truyền Kỳ - webgame mới nhất của NPH amo đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía truyền thông cũng như từ các game thủ đang chơi game này tại các server Trung Quốc và Hàn Quốc. Game không chỉ tái hiện lại thế giới Tam Quốc chân thực nhất mà còn xây dựng được một hệ thống tính năng phá vỡ mọi quy luật thường bắt gặp trong game nhập vai.

1 tài khoản được 3 class chỉ có trong 6s Truyền Kỳ - ảnh 1

6s Truyền Kỳ phá vỡ quy luật thường gặp trong dòng game nhập vai

Ban đầu trong 6s Truyền Kỳ, người chơi lựa chọn một trong 3 class Mưu Sĩ, Thích Khách, Kiêu Tướng để khởi tạo nhân vật. Mưu Sĩ là lớp nhân vật công, thủ toàn diện có thể tấn công tầm xa, khả năng buff và hồi phục máu nhanh chóng cho đồng đội. Kiêu Tướng tuy chỉ gây DMG ở mức trung bình nhưng lại có thể chịu đòn cực tốt. Thích Khách có khả năng gây sát thương cao nhất, khả năng né tránh cao nhất trong 3 lớp nhân vật, có thể hạ đối thủ chỉ trong vài giây. Nắm rõ ưu, nhược điểm của từng lớp nhân vật đang sở hữu chính là “vấn đề then chốt” để có được thành công.

1 tài khoản được 3 class chỉ có trong 6s Truyền Kỳ - ảnh 2

Mưu Sĩ là đối thủ rất khó chịu trên chiến trường

1 tài khoản được 3 class chỉ có trong 6s Truyền Kỳ - ảnh 3

Kiêu Tướng là lá chắn cực tốt trong mỗi trận đánh

1 tài khoản được 3 class chỉ có trong 6s Truyền Kỳ - ảnh 4

Thích Khách có thể hạ đối thủ chỉ trong vài giây

Bên cạnh đó, Đổi Phái chính là tính năng “chiều game thủ nhất” được NSX 6s Truyền Kỳ đưa ra. Trên Thị trường đã có nhiều game sở hữu tính năng này tuy nhiên mỗi lần đổi phái người chơi đều phải chịu thua thiệt như giảm lực chiến, nhân vật về level đầu, hoặc ít nhất là build lại skill...

1 tài khoản được 3 class chỉ có trong 6s Truyền Kỳ - ảnh 5

Người chơi được trải nghiệm hết các môn phái chỉ trong cùng một nhân vật

Ngược lại, 6S Truyền Kỳ khi đổi phái hoàn toàn không tổn hại tới thành quả của người chơi. Tính năng Đổi Phái sẽ mở ra khi nhân vật đạt level 6, thoải mái đổi phái để trải nghiệm các lớp nhân vật, khám phá thêm nhiều cách sắp xếp trận hình...Chơi 1 tài khoản, được 3 nhân vật, không phải tổn thất, đó chính là một minh chứng về độ “chịu chơi” của tựa game “đẳng cấp RPG 6 sao Hàn Quốc” này.

1 tài khoản được 3 class chỉ có trong 6s Truyền Kỳ - ảnh 6

Người chơi có thể tự do thay đổi phái ngay từ cấp độ 6

1 tài khoản được 3 class chỉ có trong 6s Truyền Kỳ - ảnh 7

Thay đổi phái mà không ảnh hưởng đến Thần Thú cũng như cấp độ kỹ năng của nhân vật

Việc cho phép người chơi được tự do thay đổi môn phái đã cho thấy yếu tố tự do, phóng khoáng trong game ngày càng được khẳng định. Ngoài ra, nhằm tăng mức độ kịch tính cho các trận giao tranh, 6s Truyền Kỳ đã thổi một luồng gió mới vào lối chơi turnbase quen thuộc nhờ hệ thống quay skill ngẫu nhiên: ngẫu nhiên ra skill, chủ động chọn skill, combo skill, skill đặc biệt...Yếu tố may rủi càng cao càng chứng tỏ tài năng xoay chuyển cục diện của nhà cầm quân.

6s Truyền Kỳ sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào 11h00 ngày 30/9 sắp tới, những bất ngờ mà tựa game “đẳng cấp RPG 6 sao Hàn Quốc” sẽ tiếp tục được hé lộ trong những tin bài sau.

Thông tin game về 6s Truyền Kỳ sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE

Trang teaser: http://6struyenky.vn

Facebook: http://facebook.com/6s.amo.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/6s.amo.vn/

Tiểu Vũ

23-09-20156s Truyền Kỳ ra mắt teaser, ấn định ngày Closed Beta
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.