Xuân Trường phiên bản FIFA 17 ăn đứt trong FIFA Online 3

| 28/09/2016 13:01

Sau FIFA Online 3, mới đây Xuân Trường đã chính thức xuất hiện trong FIFA 17 với nhiều cải tiến đáng chú ý.

Xuân Trường là một trong những cầu thủ trẻ đầy tài năng của bóng đá Việt Nam. Thông qua phần giới thiệu sơ bộ về các cầu thủ của FIFA 17, mới đây cộng đồng game thủ Việt đã phát hiện ra tiền vệ Xuân Trường cũng sẽ góp mặt trong tựa game bóng đá nổi tiếng do EA phát hành.

Việc góp mặt trong màu áo CLB Incheon United của Hàn Quốc đã giúp cho Lương Xuân Trường có cơ hội góp mặt trong tựa game bóng đã của EA. Chỉ số trung bình của Xuân Trường trong FIFA 17 là 55. Cụ thể Xuân Trường sở hữu chỉ số Tốc độ là 65, Sút – 45, Chuyền – 53, Rê dắt – 54, Phòng ngự - 43 và Thể lực – 48.

Xuân Trường phiên bản FIFA 17 ăn đứt trong FIFA Online 3 - ảnh 1

>>> Đọc thêm tin game tại chuyên mục game offline

Còn ở FIFA Online3, tiền vệ của Incheon United cao 177cm, nặng 67kg, chỉ số tổng quát CM 49. Kỹ thuật của Xuân Trường được đánh giá ở mức khá: 3 sao. Bộ chỉ số của anh thể hiện rất rõ đẳng cấp của một cầu thủ... trẻ, thường đá đội dự bị: chỉ số rất ‘xám'.

Xuân Trường phiên bản FIFA 17 ăn đứt trong FIFA Online 3 - ảnh 2

Do FIFA 17 là bản mới ra nên game thủ chưa được trải nghiệm với Xuân Trường lần này. Tuy nhiên, nhìn vào bộ chỉ số sơ bộ, có thể thấy Xuân Trường phiên bản FIFA 17 ăn đứt FIFA Online 3 ở rất nhiều chỉ số phụ, chỉ số tổng cũng như độ đẹp trai vì đã được nhà phát triển EA cập nhật thêm face và body thật.

Với việc được nhà phát triển gốc EA tăng chỉ số, khả năng Xuân Trường trong FIFA Online 3 sẽ được tăng chỉ số trong thời gian sắp tới là rất cao. Cùng chờ đón điều đó xảy ra trong FO3 Việt Nam nhé.

Tú Anh

FIFA 17 trên di động sắp ra mắt với tên gọi FIFA Mobile

Bạn nên đọc:

FIFA 17 trên di động sắp ra mắt với tên gọi FIFA Mobile

Phiên bản game mới sẽ không chỉ là một phiên bản nâng cấp trên di động lấy tên FIFA 17 mà là một phiên bản tốt nhất từ trước đến nay có tên gọi chính thức...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.