Vũ khí lạnh trong game được tái hiện ở sự kiện PAX West 2016

Bùi Giang | | 05/09/2016 18:00

Tại gian hàng của mình ở sự kiện PAX West 2016, các nhà phát triển game Destiny, Bungie đã mô phỏng một bản sao của vũ khí Touch of Malice trong game.

Có mặt tại sự kiện PAX West 2016 năm nay, Bungie không mang đến bất kỳ tiết lộ nào về gameplay thay vào đó, studio đã tạo ra một gian hàng trưng bày dành riêng cho các fan hâm mộ của game nhập vai hành động Destiny. Trong gian hàng của mình, ngoài khoảng không gian dành cho các hoạt động khác trong “lễ hội game” này, Bungie cũng dành ra một phần không gian vừa đủ để làm chỗ trưng bày một bản sao thiết kế khá phức tập của loại vũ khí được yêu thích trong game tên Touch of Malice.

Vũ khí lạnh trong game được tái hiện ở sự kiện PAX West 2016 - ảnh 1

Theo như thông báo được đưa ra trên twitter thì các Guardian có thể tới gian hàng số 439 để chiêm ngưỡng bản sao của Touch of Malice. Các game thủ chỉ có thể chiêm ngưỡng bản sao thiết kế của loại vũ khí này ở một cự li cho phép và không được chạm vào nó, tránh tình trạng hỏng hóc, lấy cắp, ... Mặc dù vậy, không phải tất cả fan hâm mộ của trò chơi đều có cơ hội tham gia sự kiện PAX West năm nay để có cơ hội nhìn thấy nó.

Biết được điều này, studio đã đăng hình ảnh của Touch of Malice lên để các fan có thể quan sát. Một fan khác tham gia sự kiện cũng đăng lên hình ảnh bản sao của vũ khí này từ một góc độ khác, giúp tạo cái nhìn tổng quát hơn của fan hâm mộ.

>>> Đón đọc tin game mới, game hay tại các chuyên mục Game Offline, Game online

Touch of Malice đã được tiết lộ trong phần mở rộng chính cuối cùng của The Taken King, là một loại vũ khí được yêu thích trong game. Khi game thủ yêu thích một trò chơi, thậm chí họ còn cố tạo ra những loại vũ khí có riêng mình dựa trên một số loại vũ khí có trong game. Việc này có lẽ sẽ còn tiếp tục tiếp diễn cho tới khi DLC tiếp theo của Destiny: Rise of Iron chính thức được tung ra trong tháng này.

Vũ khí lạnh trong game được tái hiện ở sự kiện PAX West 2016 - ảnh 2

Có thể nói, việc mang tới cho game thủ một bản sao của một trong những vũ khí được sử dụng trong game càng làm tăng thêm sự yêu thích đối với trò chơi. Được ấn định ra mắt vào ngày 20 tháng 9 sắp tới đây, cùng mong chờ những điều thú vị mới trong phần mở rộng thứ tư của Destity. Trò chơi sẽ có các phiên bản chính thức trên PlayStation 4Xbox One.

>>> Blader chính thức tái ngộ game thủ trong Cabal 2

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Blader chính thức tái ngộ game thủ trong Cabal 2

Như vậy là lớp nhân vật rất được yêu thích trong Cabal là Blader đã được đưa vào Cabal 2.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.