Video gameplay 30 phút tuyệt vời của Final Fantasy XV

Bùi Giang | | 29/08/2016 18:00

Final Fantasy XV đang ngày càng tiến gần hơn tới ngày ra mắt. Một số chi tiết mới về game nhập vai mới này đã được Square Enix tiết lộ thông qua trailer mới nhất dài 30 phút về gameplay của FFXV.

Final Fantasy XV là phần thứ 15 của series game nhập vai hành động nổi tiếng Final Fantasy do Square Enix phát hành. Nội dung game xoay quanh việc người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật hoàng tử Noctis của vương quốc Lucius. Tại đây, Noctis gánh vác một trọng trách to lớn, cùng với bạn bè của mình chiến đấu bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm lược của đế chế Niflheim. Game sở hữu nền tảng hồ họa tiên tiến next-gen Luminous hứa hẹn mang tới một cơ chế chiến đấu hoàn toàn mới và hấp dẫn.

Video gameplay 30 phút tuyệt vời của Final Fantasy XV - ảnh 1

Video gameplay 30 phút tuyệt vời của Final Fantasy XV - ảnh 2
>>> Đón đọc những tin game mới, game hay tại chuyên mục Game offline

Sau nhiều thông tin về việc thay đổi ngày ra mắt thì mới đây Square Enix đã chính thức xác nhận Final Fantasy XV sẽ trình làng vào ngày 29/11 tới. Nhà phát hành tự tin rằng phiên bản này sẽ đáp ứng được mọi sự kì vọng của các game thủ, đặc biệt là những fan ruột của series Final Fantasy. Quả nhiên video gameplay dài 30 phút của trò chơi đã không là game thủ thất vọng.

Video gameplay 30 phút tuyệt vời của Final Fantasy XV - ảnh 3

Video gameplay 30 phút tuyệt vời của Final Fantasy XV - ảnh 4

Square Enix phát hành video gameplay của Final Fantasy XV tại Nhật Bản. Clip cho thấy một cái nhìn thoáng hơn về thế trận game và cách chơi. So sáng với gameplay bản tiếng Anh đã tung ra ở Gamescom thì bản tiếng Nhật có sự khác biệt. Iris chơi theo cách khác và cũng có những cảnh chuyển động hoặc đoạn hội thoại khác so với bản tiếng anh. Sự khác biệt ngôn ngữ có gây khó chịu cho người chơi xong thông qua những hình ảnh trong video game thủ vẫn rất hài lòng.

Sau khi gặp phải một số sự cố và phải lùi lại 2 tháng, Final Fantasy XV sẽ chính thức được phát hành vào 29 tháng 11 tới trên PlayStation 4 Xbox One.

>>> Cha đẻ của phim hoạt hình nổi tiếng cũng chuyển sang làm game

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Cha đẻ của phim hoạt hình nổi tiếng cũng chuyển sang làm game

Justin Roiland người tạo nên series nổi tiếng Rick and Morty – đang hợp tác với cựu sản xuất Gears of War để tạo ra một studio game thực tế ảo mới tên Squanchtendo.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.