Ủng hộ Bevontule: Altar of Roots - Game nhập vai theo lượt phong cách Trung cổ

Hữu Phong | | 01/02/2018 10:00

Bevontule: Altar of Roots đang mở một chiến dịch huy động vốn trên Kickstarter với mục tiêu thu về 50.000 USD trong một tháng.

Có rất nhiều dự án game hay trên thế giới không thể tiếp tục phát triển vì thiếu nguồn vốn và Bevontule: Altar of Roots sẽ là một nạn nhân tiếp theo, nếu không có sự ủng hộ về mặt tài chính của cộng đồng.

Dự án này đã phát đi lời kêu gọi trên Kickstarter với mục tiêu thu về 50.000 USD trong một tháng huy động vốn. Rất may mắn là sau hai ngày huy động, Bevontule: Altar of Roots đã thu về được 10.000 USD và vẫn còn thời gian đến hết 28/02.

Trò chơi đưa bạn đến với một thế giới giả tưởng mang màu sắc Châu Âu với các sự kiện chính diễn ra ở lục địa Onich, được bao quanh bởi biển Inner, cùng với các cuộc xung đột phe phái, quốc gia. Được lấy cảm hứng từ Final Fantasy, hệ thống chiến đấu trong Bevontule là những tính toán theo lượt nhưng vẫn có những nét riêng như di chuyển tự do, hành động đặc biệt dựa trên hệ thống cây kỹ năng phức tạp.

Với gói ủng hộ 15 USD, bạn sẽ nhận được bản copy của tựa game này dự kiến ra mắt vào tháng 3/2019. Trong khi đó, gói ủng hộ trên 1.000 USD sẽ bao gồm rất nhiều quyền lợi từ sách, nhạc, vải, poster tặng kèm đến quyền tự tạo nội dung độc quyền in-game.

Ủng hộ Bevontule: Altar of Roots - Game nhập vai theo lượt phong cách Trung cổ - ảnh 1Ủng hộ Bevontule: Altar of Roots - Game nhập vai theo lượt phong cách Trung cổ - ảnh 2Ủng hộ Bevontule: Altar of Roots - Game nhập vai theo lượt phong cách Trung cổ - ảnh 3Ủng hộ Bevontule: Altar of Roots - Game nhập vai theo lượt phong cách Trung cổ - ảnh 4Ủng hộ Bevontule: Altar of Roots - Game nhập vai theo lượt phong cách Trung cổ - ảnh 5Ủng hộ Bevontule: Altar of Roots - Game nhập vai theo lượt phong cách Trung cổ - ảnh 6Ủng hộ Bevontule: Altar of Roots - Game nhập vai theo lượt phong cách Trung cổ - ảnh 7

Tải bản chơi thử tại đây.

Ủng hộ: https://www.kickstarter.com/projects/850696222/bevontule-altar-of-roots/

>>> Sàn Bitconnect sụp đổ, người Việt cần cảnh giác với các mô hình lending đa cấp

Bạn nên đọc:

Đi tìm nguồn nước trong Ayo: A Rain Tale ra mắt tháng này

Nước quan trọng đến thế nào? Ayo: A Rain Tale sắp ra mắt sẽ cho bạn câu trả lời.

Game chặt chém Wulverblade ra mắt cuối tháng 1 này

Một tựa game hành động màn hình ngang có tiết tấu nhanh rất phù hợp với ai ưa thích chặt chém sẽ ra mắt trên PC, Xbox One và PS4 cuối tháng 1 này.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.