Tựa game Spider-Man này sẽ khiến mọi phiên bản điện ảnh bị lu mờ

Quốc Trung | | 16/06/2017 19:00

Phải rất lâu rồi thế giới mới được xem một tựa game về Spider-Man đã mắt như vậy.

Đoạn Demo dài 8 phút của Spider-Man PS4

Dù đã được giới thiệu từ trước nhưng đoạn Demo dài hơn 8 phút này của tựa game Spider-Man mới nhất vẫn khiến cả khán đài bên dưới phải ồ lên phấn khích. Là một sản phẩm được phát triển bởi Insomniac Games và phát hành bởi Sony Entertainment, dù game được sản xuất dựa trên thương hiệu Spider-Man nhưng nội dung của game lại không mấy liên quan nhiều đến truyện tranh và phim.

Tựa game Spider-Man này sẽ khiến mọi phiên bản điện ảnh bị lu mờ - ảnh 1

Có thể thấy, tựa game này có sự cân bằng giữa những pha hành động đậm chất rambo và cả hành động lén lút. Những cú bay người, tung dây, phóng tơ, né tránh và tương tác đồ vật được làm vô cùng chân thực và mang đậm chất điện ảnh. Các đoạn hành động phối cảnh cũng được làm vô cùng tỉ mỉ và chân thực khiến cho người xem như đang được xem một bộ phim về siêu anh hùng hơn là một tựa game.

Tựa game Spider-Man này sẽ khiến mọi phiên bản điện ảnh bị lu mờ - ảnh 2

Theo nhiều fan dự đoán, nhân vật chính của game nhiều khả năng sẽ không phải anh chàng Peter Parker số nhọ mà sẽ là Miles Morales, một chàng người nhện da màu. Dù sao thì đó vẫn chỉ là phỏng đoán mà thôi, tuy nhiên dù là ai đi nữa thì cũng không thể phủ nhận sức hấp dẫn của tựa game thế giới mở hoành tráng này.

Tựa game Spider-Man này sẽ khiến mọi phiên bản điện ảnh bị lu mờ - ảnh 3

Dự kiến game sẽ được ra mắt độc quyền trên PS4 vào năm 2018. Trước đó vào cuối năm 2017, Sony sẽ tung ra một bản demo thử nghiệm có thể tải về để game thủ chơi trước, tìm hiểu và làm quen với game.

Quốc Trung

>>Siêu phẩm đối kháng Tekken 7 bị bẻ khóa sau 4 ngày ra mắt

Bạn nên đọc:

Top 5 game mobile siêu anh hùng hay nhất của Marvel

Siêu anh hùng là một trong những chủ đề bất tận của làng game thế giới. Trong dó, game mobile là mảnh đất màu mỡ dành cho chủ đề này.

Cốt truyện về Spider-man được Marvel thay mới hoàn toàn

Marvel sẽ bỏ hẳn xuất thân của anh chàng Peter Paker lần này, đồng thời cái chết của chú Ben, những chuyện tình cảm xung quanh cũng sẽ bị lược...

Spider-Man chính thức gia nhập biệt đội Avengers

Chưa rõ anh chàng Andrew Garfield sẽ tiếp tục thủ vai hay một anh chàng mới. Tuy nhiên, đây vẫn là một tin rất bất ngờ với các Fan hâm...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.