Tựa game bí ẩn mang tên Cuphead tiết lộ trailer gameplay

Nguyễn Giang | | 06/09/2016 13:00

Các nhà phát triển độc lập dòng game Indie tại StudioMDHR vừa phát hành một đoạn phim 6 phút về gameplay của tựa game mới nhất của họ mang tên Cuphead, một cái tên khá là mới nhưng cũng gây không ít tò mò và thích thú cho cộng đồng game thủ toàn thể giới.

Tựa game bí ẩn mang tên Cuphead tiết lộ trailer gameplay - ảnh 1

Với những nhà phát triển có nhiều tiền lệ lẫn sản phẩm nổi bật trước đây như Gun Media, tại PAX West 2016 vào cuối tuần vừa rồi họ tiếp tục thể hiện sự thuận lợi của mình bằng cách tung ra đoạn trailer mới nhất của tựa game kinh dị Friday the 13th: The Game và nhận lại phần lớn số phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ.

Cùng với ý nghĩ đó, StudioMDHR cũng đã quyết định "khui hàng" để chứng tỏ bản thân bằng cách tiết lộ gameplay của sản phẩm mới nhất mang tên Cuphead qua một đoạn phim ngắn gồm 6 phút. Theo như 6 phút ngắn ngủi của đoạn phim tiết lộ cho người hâm mộ, Cuphead chắc chắc có lẽ sẽ là một tựa game "vừa bắn vừa di chuyển" quen thuộc, nếu tuổi thơ bạn từng chơi "bắn gà" thì có lẽ cũng không lạ gì thể loại game này.

Tựa game bí ẩn mang tên Cuphead tiết lộ trailer gameplay - ảnh 2

Tựa game "đầu chén" này được lấy tên đúng với nghĩa đen tiếng anh của mình, với nhân vật chính là 2 chú bé có cái đầu bằng... chén. Điều khiển 2 nhân vật này xung quanh hoặc lên xuống và tiến về theo chiều ngang là phần lớn công việc của bạn trong game. Không chỉ mang tính năng chiến đấu với nhịp độ nhanh, Cuphead vốn dĩ còn có sẵn một hệ thống nâng cấp sức mạnh cũng như đạn dược, cũng như những mặt hàng để mua cùng vô số bản đồ khác nhau.

>>> Xem tin gamegame online mới nhất tại Infogame.vn

Mặc dù hầu hết những con boss cũng như kẻ thù chính trong Cuphead đã được giới thiệu qua một trailer trước của game, lần này StudioMDHR cũng phần nào gợi nhớ lại cho người hâm mộ những đặc điểm đó. Và điều mà StudioMDHR đã thực sự làm tốt trong 6 phút của đoạn phim lần này đó là thành công trong việc giới thiệu chi tiết gameplay cũng như những thành phần đáng lưu ý trong Cuphead, cả 2 điều này được trình chiếu song song với nhau trong đoạn phim.

Tựa game bí ẩn mang tên Cuphead tiết lộ trailer gameplay - ảnh 3

Được đánh giá là một trong những tựa game Indie chất lượng nhất tại E3 2016, hoặc cũng có thể là một trong những game xuất sắc ở thể loại này nhất năm 2016, như phần lớn cộng đồng game thủ đã gọi tên nó, Cuphead. Điều đem đến sự thành công trước khi cả ngày ra mắt đến có thể nói là hiện tượng thị trường game offline cũng rất có thể đang "đói" những dòng game như thể loại Indie.

Cuphead hiện tại vẫn chưa được công bố ngày ra mắt chính thức, nhưng trong dự kiến có lẽ là vào cuối năm 2016 trên cả 2 dòng máy là PC và Xbox One.

Xem trailer gameplay chính thức của Cuphead ngay tại đây:

Nguyễn Giang

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.