Trực tiếp gameplay của Pokemon Sun And Moon ngày đầu ra mắt

Đinh Mão | | 18/10/2016 10:32

Pokemon Sun And Moon đã chính thức ra mắt tại Nhật Bản, những fan của dòng game có thể theo dõi trực tiếp hình ảnh gameplay thông qua bài viết này của Infogame.

Pokemon Sun And Moon là phần mới nhất trong dòng game Pokemon huyền thoại. Đây hứa hẹn sẽ là phiên bản mang nhiều đổi mới so với các phần trước đó, kể từ góc nhìn trong game cho tới 1 số tính năng. Toàn bộ quá trình trải nghiệm Pokemon Sun And Moon sẽ tạo cho người chơi cảm giác như đang được xem một bộ phim hoạt hình sinh động của Nhật Bản. Đặc biệt nữa, nhân vật còn có thể thực hiện 1 số tương tác với pokemon như cưỡi thú (giống như cưỡi ngựa), hay nhiều điểm thú vị khác.

Trực tiếp gameplay của Pokemon Sun And Moon ngày đầu ra mắt - ảnh 1

Đoạn livestream dưới đây sẽ giúp các fan tự theo dõi được những hình ảnh chơi đầu tiên trong game. Pokemon Sun And Moon là trò chơi được phát hành trên hệ máy 3DS và vừa được ra mắt tại Nhật Bản trong ngày hôm nay.

Video dành cho những độc giả bỏ lỡ buổi livestream

>> Các tin tức mới về Pokemon GO

>> Hướng dẫn Pokemon GO

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Pokemon GO: 6 pokemon sẽ đồng hành cùng người chơi trong bản cập nhật mới

Bản cập nhật 0.41.2 (Android) và 1.11.2 (iOS) của Pokemon Go sẽ có thêm nhiều chỉnh sửa và 2 tính năng đáng chú ý.

Kotobukiya giới thiệu mẫu đồ chơi siêu đẹp về đội quân trong Clash of Clans

Những mẫu mô hình mới nhất sắp ra mắt của hãng Kotobukiya về các nhân vật Clash of Clans đã được tiết lộ gây hứng thú cho các fan của trò chơi.

Pokemon Sun and Moon công bố thể tiến hóa của bộ 3 Pokemon khởi đầu

Đoạn trailer mới nhất của Pokemon Sun and Moon đã tiết lộ bước tiến hóa đầu tiên của cả ba pokemon khởi đầu cùng rất nhiều chi tiết tính năng thú vị mới.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.