Trở về thời tiền sử trong ARK Park ra mắt tháng 3 tới

Hữu Phong | | 08/02/2018 10:00

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng ARK Park cũng được lên lịch phát hành vào 22/03 tới ở hội thảo GDC 2018.

ARK Park là một dự án đầy tham vọng rẽ nhánh từ sản phẩm đình đám ARK: Survival Evolved. Trò chơi này đã được Snail Games giới thiệu vào năm ngoái với kỳ vọng tạo ra vũ trụ khủng long ARK.

Tuy nhiên khác với người anh em ARK: Survival Evolved, ARK Park lại tập trung vào phần thực tế ảo, cho phép người chơi tương tác với khủng long, phối giống và nuôi nấng chúng. Với những giống mới được tạo ra ở công viên, người chơi có trách nhiệm phải bảo vệ chúng khỏi sự tấn công của những loài khủng long ăn thịt Dinosaurs dữ tợn.

Tất nhiên, vũ khí trong trò chơi này cũng hết sức thô sơ và đơn giản như kiếm, giáo, cung, súng ngắn và lựu đạn sát thương cỡ nhỏ. Những khủng long mà người chơi nuôi lớn có thể được đem vào ARK: Survival Evolved và bạn còn có thể tham gia các cuộc đi săn với người chơi khác trong phần chơi multiplayer của ARK Park.

ARK Park sẽ được Snail Games tổ chức họp báo giới thiệu và phát hành sản phẩm vào 22/03 tại hội nghị game toàn cầu Game Developers Conference. Trò chơi tương thích với các thiết bị thực tế ảo như HTC Vive, Play Station VR và Oculus Rift đồng thời yêu cầu cấu hình tương đối cao.

Game sẽ được bán ra với bản thường bản đặc biệt tặng kèm khủng long độc quyền, nhưng giá bán sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Trở về thời tiền sử trong ARK Park ra mắt tháng 3 tới - ảnh 1Trở về thời tiền sử trong ARK Park ra mắt tháng 3 tới - ảnh 2Trở về thời tiền sử trong ARK Park ra mắt tháng 3 tới - ảnh 3Trở về thời tiền sử trong ARK Park ra mắt tháng 3 tới - ảnh 4Trở về thời tiền sử trong ARK Park ra mắt tháng 3 tới - ảnh 5Trở về thời tiền sử trong ARK Park ra mắt tháng 3 tới - ảnh 6Trở về thời tiền sử trong ARK Park ra mắt tháng 3 tới - ảnh 7Trở về thời tiền sử trong ARK Park ra mắt tháng 3 tới - ảnh 8

Tham khảo: http://store.steampowered.com/app/529910/ARK_Park

>>> Nhà đầu tư hớt đáy, Bitcoin, Ripple phục hồi thần tốc sau phiên giảm kỷ lục

Bạn nên đọc:

Trở thành thợ sửa tàu vũ trụ trong Deep Sixed

Deep Sixed là tựa game mô phỏng không gian tập trung vào nhiệm vụ duy trì và vận hành con tàu vũ trụ đang gặp sự cố nghiệm trọng.

Thử tài làm bác sĩ trong Bio Inc. Redemption sắp ra mắt

Bio Inc. Redemption là phiên bản PC của tựa game ăn khách trên di động sắp phát hành vào tháng 3 tới.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.