Trở thành thợ sửa tàu vũ trụ trong Deep Sixed

Hữu Phong | | 07/02/2018 16:00

Deep Sixed là tựa game mô phỏng không gian tập trung vào nhiệm vụ duy trì và vận hành con tàu vũ trụ đang gặp sự cố nghiệm trọng.

Trong tương lai, một tập đoàn vũ trụ đã nắm giữ được công nghệ nếp gấp không gian, giúp du hành với tốc độ ánh sáng trong vũ trụ. Người chơi trong vai những tình nguyện gia du hành sẽ tham gia vào chuyến thám hiểm mạo hiểm này.

Trớ trêu thay, không phải mọi bộ phận trên con tàu đều vận hành đúng như thiết kế đã đề ra. Người chơi sẽ phải tìm tòi cách sửa chữa đồng thời giúp con tàu đi đúng quỹ đạo và sống sót. Deep Sixed là game mô phỏng vũ trụ với các sự kiện diễn ra liên tục ngẫu nhiên giống như các game roguelike. Ở đó, chỉ có sự tập trung cao độ của người chơi cùng những kiến thức cơ bản về vật lý, kỹ thuật mới giúp bạn sống sót.

Deep Sixed sẽ phát hành trên Steam vào 12/02 tới với giá khuyến mại 9.74 USD.

Trở thành thợ sửa tàu vũ trụ trong Deep Sixed - ảnh 1Trở thành thợ sửa tàu vũ trụ trong Deep Sixed - ảnh 2Trở thành thợ sửa tàu vũ trụ trong Deep Sixed - ảnh 3

Tham khảo: http://store.steampowered.com/app/591000/Deep_Sixed/

>>> Dự án Thập Nhị Chiến mở chiến dịch gây quỹ, đạt được 90% mục tiêu đề ra

Bạn nên đọc:

Thử tài làm bác sĩ trong Bio Inc. Redemption sắp ra mắt

Bio Inc. Redemption là phiên bản PC của tựa game ăn khách trên di động sắp phát hành vào tháng 3 tới.

Ủng hộ Bevontule: Altar of Roots - Game nhập vai theo lượt phong cách Trung cổ

Bevontule: Altar of Roots đang mở một chiến dịch huy động vốn trên Kickstarter với mục tiêu thu về 50.000 USD trong một tháng.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.