Trailer mới của Watch Dogs 2 tiết lộ nhiều điều thú vị

Bùi Giang | | 31/08/2016 18:00

Trong trailer gameplay mới nhất của Watch Dogs 2, Ubisoft tung ra một số cập nhật mới về mechanic trong game. Đồng thời, trailer cũng tiết lộ những cảnh đầu tiên của chế độ mới Bounty Hunter.


Tiếp nhận quyền kinh doanh theo một hướng đi hoàn toàn mới, Ubisoft hi vọng rằng Watch Dogs 2 có thể đáp ứng được những mong đợi của fan sau những thiếu sót từ phiên bản trước. Với một thương hiệu mới được mở trên thế giới, một nhân vật mới trong Marcus Holloway, lối chơi khác, Watch Dogs 2 dường như đang đi đúng hướng.

Trailer mới của Watch Dogs 2 tiết lộ nhiều điều thú vị - ảnh 1

Trailer gameplay dài hơn 20 phút lần này của Watch Dogs 2 cho game thủ một cái nhìn khác đầy tuyệt vời của trò chơi trong việc xây dựng alpha cho thế giới mở sắp tới. Đồng thời cũng cho thấy một sự cập nhật mới về mechanic của game, giống Bounty Hunter. Các mechanic được update phục vụ cho nhân vật trong các thao tác hack. Ngoài ra những tính năng mới khác được cập nhật cũng giúp cho người chơi có nhiều tương tác hơn với thế giới bao gồm cả việc mở các hoạt động mới và nội dung bên lề.

>>> Đón đọc tin game mới, game hay tại Game offline

Các nhiệm vụ co-op luôn luôn có sẵn trong thành phố, thách thức lớn đi kèm với các phần thưởng lớn. Người chơi lúc này phải tìm cách để có thể đưa các cá nhân khác cùng tham gia chế độ multiplayer mới như Bounty Hunter. Nếu gây quá nhiều sự hỗn loạn trong thế giới của họ, ba người chơi khác sẽ có cơ hội thâm nhập vào session đó và giúp cảnh sát bắt các nhân vật vi phạm. Trong lúc chay trốn, game thủ cũng có thể tham gia bắt những người chơi khác để nhận phần thưởng bổ sung.

Trailer mới của Watch Dogs 2 tiết lộ nhiều điều thú vị - ảnh 2

Ngoài việc chủ yếu tập trung vào co-op và multiplayer thì game thủ cũng có thể thể hiện và cả thiện các mechanic khác như lái xe, điều khiển máy bay do thám để tương tác với môi trường, khám phá San Francisco rộng lớn và các khu vực lân cận. Như vậy, Watch Dogs đã tập trung nhiều hơn vào việc khiến cho người chơi có thể tự trải nghiệm các nhiệm vụ và nội dung bên lề mới thông qua việc khám phá thành phố.

Xem trailer Watch Dogs 2 tại đây

Watch Dogs 2 được ấn định sẽ có mặt trên PlayStation 4, Xbox One và PC từ ngày 15 tháng 11 tới đây. Hứa hẹn đây sẽ là một game thú vị thu hút nhiều game thủ.

>>> LMHT soán ngôi Overwatch: Phong độ là tức thời còn đẳng cấp là mãi mãi?

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

LMHT soán ngôi Overwatch: Phong độ là tức thời còn đẳng cấp là mãi mãi?

Sau 3 tháng bị Overwatch tiếm ngôi, Liên Minh Huyền Thoại đã lật ngược tình thế, trở lại ngôi vương tại PC Bang, phải chăng tựa game này đã khẳng định được...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.